Toàn tập về các cấp và điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến

Bài viết này có toàn bộ thông tin về các cấp và điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến, cũng như hướng dẫn cách cày điểm và khoe cấp.

Giống như người anh LMHT trên PC, hệ thống các cấp và điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến cũng được tạo ra nhằm mục tiêu đem lại cho game thủ mục tiêu khi sử dụng vị tướng yêu thích của họ. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin chi tiết về hệ thống này, bao gồm cách cày thông thạo cho đến làm thế nào để khoe trình độ bằng biểu cảm thông thạo.

Cày thông thạo Tốc Chiến

Cũng như LMHT trên PC, Tốc Chiến có hệ thống điểm thông thạo và cấp thông thạo riêng cho từng vị tướng để game thủ có thể đánh giá được trình độ của bản thân và người khác ở mức nào trong cộng đồng những người dùng vị tướng đó. Nó có rất nhiều điểm tương đồng với LMHT, từ số cấp bậc, cách đo lường, cách lên cấp,…

các cấp và điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến

Các cấp và điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến như sau:

 • Cấp 1: mặc định, tất cả tướng bạn mới mở khóa đều ở cấp này.
 • Cấp 2: cần 200 điểm thông thạo.
 • Cấp 3: cần 600 điểm thông thạo.
 • Cấp 4: cần 1.200 điểm thông thạo.
 • Cấp 5: cần 2.500 điểm thông thạo.
 • Cấp 6: cần 5.500 điểm thông thạo.
 • Cấp 7: cần 10.000 điểm thông thạo.

Như bạn có thể thấy, lượng điểm cần thiết để lên cấp tăng vùn vụt và những game thủ đạt cấp thông thạo 7 chắc chắn đã bỏ rất nhiều thời gian chơi một vị tướng mà họ yêu thích.

Làm sao để cày điểm thông thạo? Bạn càng chơi một tướng trong các trận đấu, bạn càng tích lũy được nhiều điểm thông thạo. Nếu bạn có thành tích tốt, bạn cũng sẽ đạt được nhiều điểm thông thạo hơn. Sau khi một vị tướng nào đó đạt đến cấp 5, lượng điểm thông thạo bạn sẽ nhận được ít sau mỗi trận đấu sẽ giảm bớt, nhưng điểm nhận được từ xếp hạng (tức là điểm từ thành tích của bạn) vẫn không thay đổi.

các cấp và điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến

Như vậy, nếu muốn cày điểm thông thạo Tốc Chiến thì cách tốt nhất không gì khác ngoài học hỏi cách dùng một vị tướng và không ngừng cố gắng để giỏi hơn. Nơi bạn có thể cày điểm thông thạo Tốc Chiến là chế độ xếp hạng

Cách khoe cấp thông thạo

Để biết được các cấp và điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến của mình, bạn có thể vào menu Bộ sưu tập của Tốc Chiến để kiểm tra. Hãy nhìn xuống cạnh dưới màn hình, biểu tượng cuốn sách có ngôi sao ở giữa chính là là bộ sưu tập của bạn. Tại đây, bạn có thể xem mức độ thông thạo hiện tại của mình đối với từng tướng, hiển thị ngay trên hình nền của họ.

các cấp và điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến

Bạn cũng sẽ có thể ngắm nghía tất cả các tướng và trang phục mà bạn sở hữu, cũng như những trang bị mà bạn chưa thu thập được. Trong mục Cá nhân hóa, bạn có thể tùy chỉnh một số thứ. Đầu tiên là các động tác biến về, sau đó là biểu tượng, rồi tới Rift Emblem. Có nhiều hiệu ứng biến về khác nhau và Biểu tượng khe nứt dựa trên nguyên tố (banner trong trò chơi), tất cả đều chỉ có thể mua được từ Cửa hàng Poro.

Trong LMHT, cách khoe cấp thông thạo là bấm Ctlr + 6, nhưng Tốc Chiến không có các nút bấm này  và biểu tượng cấp thông thạo chỉ hiện lên một lần ở đầu trận nếu bạn đặt nó vào ô “Trận bắt đầu”. Nếu bạn muốn khoe các cấp và điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến thường xuyên hơn thì phải làm sao? Rất đơn giản: sử dụng biểu cảm thông thạo.

Biểu cảm thông thạo

Vẫn còn có một cách khác để khoe các cấp và điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến thường xuyên và liên tục bằng cách dùng biểu cảm thông thạo. Đây là một biểu cảm mà bạn sẽ mở khóa sau khi đạt tới thông thạo cấp 5, được Riot cập nhật vào game hồi đầu năm nay. Dĩ nhiên là nếu bạn chưa đạt cấp 5 thì không thể khoe, nên hãy chịu khó cày điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến nhé.

Để sử dụng biểu cảm thông thạo này, bạn cũng làm y hệt như các biểu cảm khác trong game.

 • Đầu tiên, từ màn hình chính, bạn hãy vào Bộ sưu tập. Sau đó ở góc phải màn hình, bạn sẽ thấy mục Biểu Cảm.
 • Chạm vào đây, danh sách các biểu cảm tồn tại trong game sẽ mở ra. Bạn có thể đánh dấu mục “Đã sở hữu” để lọc ra các biểu cảm mình đang có.
 • Trong phần Vật phẩm, bạn có thể chọn thêm biểu cảm thủ công hoặc tự động. Sau khi thêm biểu cảm thông thạo vào danh sách, bạn sẽ có thể dùng biểu cảm này để chat với người khác khi chơi game.
 • Cách dùng biểu cảm trong khi chơi cũng rất đơn giản: chạm vào biểu tượng chat ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn ô Biểu cảm và chọn Biểu cảm thông thạo bạn muốn dùng. Vậy là xong!

các cấp và điểm thông thạo tướng trong Tốc Chiến

Như vậy là bạn đã biết hết về cách cày cấp thông thạo, cách khoe cấp và cả cách sử dụng biểu cảm thông thạo trong Tốc Chiến rồi đấy. Việc sử dụng biểu cảm trong LMHT Tốc Chiến sẽ giúp bạn khoe trình độ và vị tướng yêu thích của mình, nhưng đừng quá lạm dụng nó khiến cuộc chơi mất vui nhé!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *