Tốc Chiến nhưng màn “cà khịa” của Zeros lại “chiếm spotlight”

Trong thời gian VCS tạm ngưng vì vấn đề dịch bệnh, một trong những Xạ Thủ nổi tiếng của GAM Esports là EasyLove đã chia tay đội tuyển áo vàng – đen sau quãng thời gian không còn được trọng dụng. Sau đó, người ta thấy EasyLove xuất hiện trên kênh stream của Thầy Giáo Ba. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm đó, suy đoán việc EasyLove sẽ gia nhập SBTC Esports không có cơ sở vì anh rời GAM do không muốn mãi dự bị, còn ở SE, vị trí Xạ Thủ chắc chắn thuộc về Celebrity. Hơn nữa, EasyLove chỉ xuất hiện ở phòng stream của nhóm SBTC chứ không phải ở gaming house của đội tuyển “Gà Hồng”.

EasyLove thông báo chuyển qua Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhưng màn cà khịa của Zeros lại chiếm spotlight - Ảnh 1.

EasyLove từng được cho là sẽ gia nhập team stream của Thầy Giáo Ba sau khi rời GAM (anh ngồi ở sau lưng Thầy Giáo Ba)

Thế nhưng, cuối cùng, EasyLove không gia nhập SE và anh cũng không trở thành một streamer trong nhóm stream của Thầy Giáo Ba. Vào tối ngày 05/12, EasyLove chính thức được thông báo trở thành một thành viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có tên là AS Esports. Bên cạnh EasyLove, còn có 1 cái tên quen thuộc nữa là Zin – cựu tuyển thủ của OverPower Esports – đội tuyển do Optimus lập ra hồi mùa giải 2020 nhưng chỉ đánh đúng 1 Mùa Hè 2020 trước khi giải thể.

EasyLove thông báo chuyển qua Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhưng màn cà khịa của Zeros lại chiếm spotlight - Ảnh 2.

Nhưng cuối cùng, EasyLove chuyển hẳn sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Rất nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè của EasyLove đã vào và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cho chàng cựu tuyển thủ một thời của VCS và của GAM. Hầu hết đều mong chặng đường mới trong làng Esports của EasyLove sẽ tốt đẹp, thuận lợi.

EasyLove thông báo chuyển qua Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhưng màn cà khịa của Zeros lại chiếm spotlight - Ảnh 3.

Hầu hết là bình luận thể hiện sự bất ngờ cũng như chúc EasyLove thành công trên con đường mới

Ấy vậy nhưng, có một cái tên lại đi ngược lại với tất cả. Không những không chúc EasyLove một lời nào, Zeros lại vào bình luận nghe qua thì biết là đang nhắc lại vụ lương của EasyLove hồi còn ở GAM: “Hơn 7 triệu không?”. Và ngay lập tức, Zeros nhận phải “gạch đá” từ phía dân mạng. Đến cả EasyLove cũng phải than thở sau câu bình luận của người bạn từng khiến anh phải khốn đốn hồi Mùa Hè vừa qua.

EasyLove thông báo chuyển qua Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhưng màn cà khịa của Zeros lại chiếm spotlight - Ảnh 4.

Nhưng chỉ riêng Zeros là “cà khịa” chuyện cũ

EasyLove thông báo chuyển qua Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhưng màn cà khịa của Zeros lại chiếm spotlight - Ảnh 5.

Và Zeros bị ném đá sấp mặt, đến cả EasyLove cũng không thể đồng tình nổi

Còn nhớ, hồi Mùa Hè 2021 vừa qua, Zeros từng gây không ít rắc rối cho EasyLove khi công bố đoạn chat có liên quan đến mức lương của cựu Xạ Thủ GAM trong thời gian thi đấu cho nhà ĐKVĐ VCS Mùa Xuân 2021. Tuy rằng sau đó, EasyLove đã lên tiếng đính chính, khẳng định lương ở GAM không hề thấp nhưng những nghi ngờ và “gạch đá” dân mạng dành cho GAM là vô số kể.

EasyLove thông báo chuyển qua Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhưng màn cà khịa của Zeros lại chiếm spotlight - Ảnh 6.

Hồi giai đoạn Mùa Hè 2021, chính Zeros đã khiến EasyLove gặp vô số rắc rối khi công khai tin nhắn liên quan đến lương bổng lên MXH

EasyLove thông báo chuyển qua Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhưng màn cà khịa của Zeros lại chiếm spotlight - Ảnh 7.
EasyLove thông báo chuyển qua Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhưng màn cà khịa của Zeros lại chiếm spotlight - Ảnh 8.

Chính EasyLove lúc đó phải lên tiếng đính chính gấp

Về phần EasyLove, sự nghiệp của anh tại làng LMHT Việt xem như đã khép lại nhưng cánh cửa Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã mở ra. Các fan của EasyLove chắc chắn sẽ mong anh có thể để quá khứ qua một bên và tiếp tục con đường mới của mình. Riêng Zeros, có vẻ như cựu tuyển thủ SE vẫn chưa thực sự tỏ ra ăn năn vì hành động của mình dù anh đã bày tỏ mong muốn được thi đấu chuyên nghiệp trở lại. Với vụ việc vạ miệng lần này, có thể nói, hành trình trở lại của Zeros vẫn còn xa lắm.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *