Tốc chiến siêu mượt với chế độ 120Hz

Bản cập nhật 2.2 của game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã bổ sung các thiết lập về độ họa, trong đó đáng chú ý là chế độ 120 FPS để chơi game trên màn hình 120Hz.

Cụ thể, game đã được tối ưu hóa hiệu năng trong trận đấu, cân bằng FPS và độ ổn định để trò chơi mượt mà hơn. Bù lại, chất lượng đồ họa sẽ giảm đi. Chế độ này không đảm bảo FPS tối đa, tùy vào điện thoại đang dùng, game thủ có thể gặp tình trạng FPS giảm tạo cảm giác giống như bị giật lag trong trận đấu.

Chế độ 120 FPS khi chơi trên smartphone có màn hình 120Hz sẽ vừa sắc nét vừa mượt mà.

Ngược lại, khi chơi game trên smartphone có cấu hình đủ mạnh và phần cứng màn hình hỗ trợ tần số quét 120Hz, game thủ sẽ có trải nghiệm vừa sắc nét vừa mượt mà chưa từng có ở chế độ 120 FPS. Tuy nhiên, hiện chỉ có trên một số thiết bị nhất định, và khuyến cáo có thể gây nóng máy hoặc giảm hiệu năng.

Chế độ 120 FPS có thể được sử dụng trên các thiết bị được trang bị màn hình 120Hz như Samsung Galaxy S21, Samsung Galaxy S20, Samsung Galaxy Note 20, Samsung Tab S7, Oppo Find X2, OnePlus 9/9 Pro, OnePlus 8/8 Pro, iPad Pro, Google Pixel 5, ASUS ROG Phone 2 và Razer Phone 2.

Trường hợp không có smartphone có màn hình 120Hz để tận dụng chế độ 120 FPS, người chơi có thể cài đặt 40 FPS (dành cho smartphone không đủ mạnh) hoặc 90 FPS (dành cho người chơi có thiết bị cao cấp với tốc độ làm mới cao và muốn có trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game), bên cạnh chế độ cơ bản vẫn là 60 FPS.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *