Tốc Chiến trong thời gian tới

Một danh sách dài những vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến đã được lộ ra, nhưng cái tên nổi bật có thể kể đến là Riven, Irelia….

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn đang cập nhật thêm những nội dung mới đều đều theo từng giai đoạn. Có vẻ như Riot Games đã chuẩn bị sẵn sàng cho lịch trình ra mắt tướng sắp tới sau khi đưa thành công những vị tướng như Galio, Pantheon, hay Diana vào game.

Theo đó, mới đây một danh sách dài những vị tướng được tiết lộ sẽ xuất hiện trong game đã được lộ diện. Những thông tin này xuất hiện trong một fanpage của LMHT: Tốc Chiến tại Indonesia, họ cũng cho rằng sẽ còn hơn 20 vị tướng khác sẽ sớm ra mắt thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cầm “tướng quốc dân” Yasuo múa fail trong Icon Series, Bé Chanh khiến fan suýt “trầm cảm”

Tuy vẫn chưa được kiểm chứng nhưng có thể thấy Riot Games đang gấp rút mang hết những tướng có mặt tại bản PC để sớm cập nhật lên mobile. Hiện thời bể tướng của LMHT: Tốc Chiến còn khá bé nên động thái này đang được cộng đồng hết sức nhiệt liệt hoan ngênh.

Lướt qua danh sách, có thể thấy Riot Games đang ngày càng thử thách bản thân mình hơn khi hầu hết các vị tướng xuất hiện trong thời gian tới đều là những vị tướng lối chơi đặc thù.

Ví dụ như ngoại trừ Twitch, Karma, Lucian, Kayle… có bộ skill định hướng trực quan thì những Kalista, Taric, Neeko, Riven, hay Irelia và thậm chí là Heimerdinger đều có bộ skill với cơ chế riêng biệt và rất khó để đưa lên mobile.

Ví dụ như các skill biến hình của Jayce hay Gnar, hay làm choáng của Irelia, đây chắc chắn sẽ là một thách thức để những game thủ mobile làm quen với chúng.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *