‘Tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho T1 để vô địch và đến CKTG, nhưng giờ tôi lại phải chống lại chính họ’

Daeny đã có buổi chia sẻ chân thành trước báo giới, bắt đầu bằng những điều tiếc nuối còn lại với T1 và niềm tin vào tương lai của DWG KIA.

Đối với DWG KIA, mùa hè năm 2020 là lúc tất cả bắt đầu với họ. Đó là mùa giải đầu tiên họ được nâng cao chiếc cúp vô địch LCK. Không ai dám hi vọng họ sẽ thể hiện tốt như vậy, bởi vì ở mùa Xuân 2020, họ chỉ là một đội hạng tư.

Những thành công bất ngờ của họ đã khiến đội ngũ huấn luyện của DWG KIA nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Một trong số đó là Yang “Daeny” Dae-in – game thủ chuyên nghiệp trong một tựa game hoàn toàn khác, nhưng giờ trở thành một trong những người thành công nhất trên cương vị huấn luyện viên Liên Minh Huyền Thoại.

Daeny

Daeny đã có buổi chia sẻ chân thành trước báo giới, bắt đầu bằng những điều tiếc nuối còn lại với T1 và niềm tin vào tương lai của DWG KIA.

Sau một năm, DWG KIA tiến vào một trận chung kết khác: lần này đối thủ của họ là T1. Không giống như những mùa giải trước đây, năm nay những tuyển thủ DWG KIA đã trải qua đầy đủ những thăng trầm. Một trong số đó chính là sự trở lại của huấn luyện viên cũ Daeny, người vừa mới rời T1 bằng một cách rất đáng quên: bị sa thải và chỉ thông báo vào phút chót, khi mọi việc đã an bài.

Daeny đã có buổi chia sẻ chân thành trước báo giới, bắt đầu bằng những điều tiếc nuối còn lại với T1: “Tôi đã chuẩn bị rất nhiều để giúp T1 sẵn sàng cho vòng loại trực tiếp và Chung Kết Thế Giới, nhưng tôi rất thất vọng vì không thực hiện được bất kỳ điều gì tôi đã chuẩn bị. Sau khi chia tay T1, tôi đã tìm kiếm những đội mà tôi có thể giúp họ vô địch LCK và Chung Kết Thế Giới. Tôi đã nhận được lời đề nghị từ người đứng đầu DWG KIA và Kim “kkOma” Jeong-gyun. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, tôi đã gia nhập DWG KIA.”

Daeny

Huấn luyện viên cũ Daeny rời T1 bằng một cách rất đáng quên: bị sa thải và chỉ thông báo vào phút chót, khi mọi việc đã an bài.

DWG KIA của 2021 dường như là một đội khác hoàn toàn so với khi Daeny là huấn luyện viên của đội vào năm 2020. Kim “Khan” Dong-ha đã thay thế Jang “Nuguri” Ha-gwon với tư cách là người đi đường trên, dưới sự dẫn dắt của kkOma và một ban huấn luyện mới toanh. Daeny nhận xét: “Mặc dù Khan là người lớn tuổi nhất trong đội, nhưng anh ấy là một người cực kì cầu tiến. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao anh ấy có thể tiếp thu tất cả các góp ý của mọi người; lượng thời gian và công sức anh ấy dành cho việc tập luyện để duy trì phong độ là rất đáng nể. Còn với kkOma, tôi đã được tiếp cận với bề dày kinh nghiệm của anh ấy và tìm hiểu về cách anh ấy điều hành một đội với tư cách là huấn luyện viên trưởng. ”

Khi được hỏi về những thay đổi mà anh ấy mang lại cho đội, anh ấy nhận xét, “Trong tất cả, sự thay đổi ở vị trí Kim“ Canyon ”Geon-bu dường như là đáng chú ý nhất. Tuy nhiên, để những thay đổi đó diễn ra, tất cả người đều phải đồng lòng. Để cả đội phát triển một hướng mới, tất cả tuyển thủ phải thống nhất để hướng đến mục tiêu chung. Kĩ năng đi đường và các tư duy macro chỉ là những công cụ để họ đạt được sự thống nhất đó.”

Daeny

Kkoma và DWG KIA đã cho Daeny cơ hội cuối khi trở lại ban huấn luyện của đội tuyển cũ

Daeny cũng đã nhận định về trận đấu với T1, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc điều chỉnh chiến thuật giữa các trận trong một loạt Bo5 và khâu cấm-chọn đóng vai trò quyết định. Cuối cùng, Daeny nhận xét: “Mặc dù chưa lâu nhưng tôi đã may mắn nhận được cơ hội làm phân tích viên của DWG KIA. Tôi muốn cảm ơn người đứng đầu tổ chức và kkOma vì đã cho mình cơ hội này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cả đội đạt thành tích tốt nhất trong trận chung kết và giải Chung Kết Thế Giới! ”

Xem thêm: Trận bán kết T1 vs GenG đạt gần 1 triệu người xem trực tiếp, xô đổ mọi kỉ lục của giải đấu LCK 2021

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *