“Tôi là đường giữa giỏi nhất hiện nay, sau mới đến Doinb”

Khi các giải đấu quốc nội đã đi dần đến hồi kết và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang hướng về CKTG 2021, thì những cuộc tranh luận về việc sau một Mùa Hè chuẩn bị trôi qua, những tuyển thủ nào là cái tên xuất sắc nhất tại vị trí của họ lại nổ ra, đặc biệt là ở khu vực đường giữa. Trong khi khán giả của khu vực LPL và thậm chí là tại một số diễn đàn của LCK, người ta công nhận Doinb đang là cái tên giỏi nhất hiện nay tại đường giữa khi trình độ và phong độ của anh là không thể bàn cãi thì Perkz của C9 lại không nghĩ vậy.

Trong buổi stream của mình, Perkz đã vô cùng tự tin chia sẻ: “Đường giữa giỏi nhất thế giới hiện nay dĩ nhiên là tôi. Chỉ khi không tính tôi thì mới đến lượt Doinb nhé.” Tuy tự tin là vậy, nhưng Perkz cũng thừa nhận, Doinb đang có phong độ và những màn trình diễn quá tốt, những gì FPX thể hiện đến giờ cũng vô cùng mãn nhãn và Perkz cho rằng, tập thể này đã vượt hẳn lên trên phần còn lại của LPL về mặt trình độ.

Perkz bật mode gáy sớm sau khi chắc suất đi CKTG 2021: Tôi là đường giữa giỏi nhất hiện nay, sau mới đến Doinb - Ảnh 1.

Tuy nhiên có thể xem đây vừa là hành động có phần thách thức vừa như “khích tướng” Doinb khi Perkz và Doinb có mối quan hệ rất thân thiết. Thậm chí, ở CKTG 2019, Doinb còn sẵn sàng biến bà xã Umi của mình thành “nữ phụ” khi để cô chờ tận 3 tiếng đồng hồ chỉ để mua đồ ăn cho Perkz. Dù FPX của Doinb khi đó đã làm tiêu tan giấc mơ vô địch của Perkz và G2 nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp.

Về phần Doinb, trước mặt anh đang là những trận đấu quyết định để lấy tấm vé đi CKTG. Trong khi các khu vực khác đa phần đã xác định được những cái tên sẽ góp mặt ở giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT thì LPL – khu vực được xem là cạnh tranh khốc liệt nhất, vẫn chưa có cái tên nào thực sự chắc chắn. Tuy nhiên, với phong độ hiện tại, Doinb và các đồng đội được kỳ vọng không chỉ là suất tham dự CKTG mà còn là chức vô địch LPL Mùa Hè 2021.

Perkz bật mode gáy sớm sau khi chắc suất đi CKTG 2021: Tôi là đường giữa giỏi nhất hiện nay, sau mới đến Doinb - Ảnh 2.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *