Tổng hợp ngày bắt đầu và kết thúc của từng mùa trong Valorant

Thời gian bắt đầu và kết thúc của mỗi mùa xếp hạng sẽ giúp bạn sắp xếp lịch trình hợp lý cho mỗi quyết định tryhard leo rank của mình.

Valorant là một tựa game còn non trẻ nhưng cũng đã kịp thu hút vô vàn người chơi từ các fan hâm hộ dòng game FPS. Đối với các fan muốn giải trí nhẹ nhàng thì chỉ cần vào game và đấu thường, nhưng đối với những ai muón thể hiện trình độ kỹ năng đối với những người chơi khác thì chế độ đấu xếp hạng sẽ là nơi cực kỳ hoàn hảo.

Hệ thống rank xếp hạng vốn sinh ra để phân cấp trình độ những người chơi. Để duy trì mức độ cạnh tranh, cũng như muốn tạo ra được cột mốc đánh dấu thành tựu của game thủ, mọi game Esports đều sẽ chia ra từng mùa giải để các game thủ có thể nhận được những phần thưởng cũng như danh hiệu của mình sau khi mỗi mùa giải kết thúc.

Tổng hợp ngày bắt đầu và kết thúc của từng mùa trong Valorant

Khác với Liên Minh Huyền Thoại, Valorant coi một Mùa là một Episode, mỗi Episode sẽ chứa 3 Act, mỗi Act này sẽ bao gồm những đợt thay đổi về lối chơi hoặc bản đồ từ nhà phát hành.

Và sau đây tổng hợp ngày khởi đầu và kết thúc của các Mùa giải trong Valorant, kể từ giai đoạn khởi đầu cho đến nay:

Episode 1: IGNITION

  • Act 1: 02/06 – 13/08 (2020)
  • Act 2: 13/08 – 13/10 (2020)
  • Act 3: 13/10 – 12/01 (2021)

Episode 2: FORMATION

  • Act 1: 12/01 – 02/03 (2021)
  • Act 2: 02/03 – 27/04 (2021)
  • Act 3: 27/04 – 22/06 (2021)

Episode 3: REFLECTION

  • Act 1: 22/06 – 24/08 (2021)
Tổng hợp ngày bắt đầu và kết thúc của từng mùa trong Valorant
Mùa 3

Trung bình một Mùa (Episode) sẽ kéo dài từ 2 cho đến 3 tháng, nhưng cũng có thể có ngoại lệ. Những sự kiện lớn có thể sẽ kéo dãn thời gian mỗi mùa, giúp bạn có thêm thời gian để cải thiện bậc rank cũng như là có thêm thời gian cho việc thu thập các vật phẩm trong Battle Pass.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *