Tổng hợp ngày ra mắt Akshan trên các tựa game của Riot

Tin vui dành cho các gamer đó là mọi người sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho đến khi Akshan đánh đu tới gần như tất cả các game của Riot.

Tuần trước, Vệ binh ranh mãnh – Akshan đã chính thức xuất hiện trong trailer giới thiệu tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại. Tin vui dành cho các bạn đó là mọi người sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho đến khi Akshan đánh đu tới gần như tất cả các game của Riot.

Tổng hợp ngày ra mắt Akshan trên các tựa game của Riot
Akshan bên Huyền thoại Runeterra

Các lập trình viên Riot đã xác nhận rằng Akshan sẽ là vị tướng đầu tiên xuất hiện trong cả bốn tựa game của Riot chỉ trong một sự kiện, bao gồm: Liên Mình Huyền Thoại, Liên Minh Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý. Sở hữu cơ chế vô cùng đặc biệt: “Đưa đồng minh trở lại ngay sau khi thổi bay kẻ thù” khiến Akshan được hóng trên mọi mặt trận. Dưới đây là ngày ra mắt của thanh niên này trên bốn tựa game khác nhau:

  • Huyền Thoại Runeterra: Thứ 4, ngày 14/7
  • Đấu Trường Chân Lý: Thứ 4, ngày 21/7
  • Liên Minh Huyền Thoại: Ngày 22/7 – ra mắt cùng với trang phục Akshan Thiên tài công nghệ
  • Liên Minh Tốc Chiến: 27/7 – ra mắt cùng với trang phục Akshan Học viện chiến binh
Tổng hợp ngày ra mắt Akshan trên các tựa game của Riot
Akshan bên Đấu Trường Chân Lý

Akshan sẽ xuất hiện cùng với trang phục mở đầu là Akshan Thiên tài công nghệ (giống như Zoe) sau một ngày khi bản vá 11.15 được đưa ra. Trong khi ở bên Tốc Chiến, Akshan sẽ xuất hiện với trang phục Akshan Học viện chiến binh (đây có vẻ như sẽ là skin độc quyền của anh bên Tốc Chiến).

Cùng hóng vị tướng mới toanh với cơ chế bá đạo này, và đợi xem Akshan và các Vệ binh sẽ làm gì để chống lại Viego cùng mà sương đen của hắn.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *