Tổng hợp những build ‘cực lỗi’ trong Tiền Mùa Giải 2022

Phiên bản 11.23 của Liên Minh Huyền Thoại đã mang tới những trải nghiệm lạ lẫm và thú vị cho game thủ tại Tiền Mùa Giải 2022.

Hãy cùng nhau tìm hiểu một số thông tin liên quan đến các build mới trong phiên bản này nhé.

Jayce – Đòn Phủ Đầu

LMHT: Tổng hợp những build 'cực lỗi' trong Tiền Mùa Giải 2022

Đây là bảng ngọc mới ra lò nhưng khá “bá” trong mùa, bảng này cho phép chúng ta khi đánh trúng một kẻ địch được cộng thêm tiền. Ngoài ra còn được hưởng thêm 10% lượng damage. Để bảng ngọc này hoạt động tốt nhất cần phải chủ động mở giao tranh, và phải skill trúng một tướng địch.

LMHT: Tổng hợp những build 'cực lỗi' trong Tiền Mùa Giải 2022

Bảng này phát huy tác dụng cực tốt với tướng pháo kích tầm xa hay sát thủ. Jayce lại là một vị tướng vừa vẹn sở hữu cả hai kĩ năng, vừa có thể mở giao tranh vừa cấu rỉa, vì vậy Đòn Phủ Đầu là bảng ngọc hoàn hảo dành cho hắn. Mỗi một combo trúng kẻ địch, bạn sẽ tích được một ít tiền. Điều này dẫn bạn đến với những món đồ huyền thoại sớm hơn.

LMHT: Top các build mới cực chất trong Tiền Mùa Giải 2022

LMHT: Top các build mới cực chất trong Tiền Mùa Giải 2022

Phiên bản lần này đã có nhiều sự đột phá về sự đổi mới của vài vị tướng và trang bị. Có lẽ các game thủ lại phải đau đầu về cách xây dựng build sao cho hoàn hảo. Hôm nay Mọt game sẽ giới thiệu đến bạn một số cách lên đồ thật chất…

Gwen – Nhịp độ chết người

LMHT: Tổng hợp những build 'cực lỗi' trong Tiền Mùa Giải 2022

Gwen ngay từ cấp độ 1 là rất ung thư, vì thế nhiều tay chơi phải dè chừng cô nàng. Với nhịp độ chết người,15% tốc độ đánh trong vòng 6 giây là rất tốt cho cô nàng. Giúp Gwen dễ dàng tung hoành ở những cấp đầu trong làn đường trên. Full nhịp độ chết người + E, Gwen sẽ rất khoẻ cả từ đầu và cuối game.

LMHT: Tổng hợp những build 'cực lỗi' trong Tiền Mùa Giải 2022

Kết hợp bảng ngọc và những build đồ cần thiết, bạn sẽ có một con bài Gwen cực kì khó chịu trong đấu trường

Nocturne – Nguyên Tố Luân

Nếu trong một trận game phải đối mặt Nocturne, bạn chỉ có thể hổ báo và tự tin khi anh ta đã hết chiêu cuối. Nếu không thì bạn sẽ có những khoảnh khắc đẩy lẻ hồi hộp thót tim.

LMHT: Tổng hợp những build 'cực lỗi' trong Tiền Mùa Giải 2022

Nhưng với Nguyên Tố Luân, Nocturne sẽ trở nên cực kỳ bá đạo khi Chiêu cuối của hắn giảm còn 50s nếu được một mạng. Và nếu khi hạ gục hai mạng trở lên, R của hắn sẽ chỉ còn 30s. Đây là một nỗi ám ảnh cực kì lớn cho các cánh xạ thủ khi một tên sát thủ cứ hồi chiêu cuối liên tục.

LMHT: Tổng hợp những build 'cực lỗi' trong Tiền Mùa Giải 2022

Đứng trước sự bá đạo này, bạn cần phải build những món đồ hộ vệ cho bản thân nếu không sẽ bị nuốt chửng bởi Ác Mộng Vĩnh Cửu.

Viktor – Vương Miện Suy Vong

Viktor luôn trở nên yếu ớt trong những trận combat với những tướng mở giao tranh và sát thủ. Nhưng Vương Miện Suy Vong sẽ thay đổi những điều đó. Với trang bị này, anh ta hoàn toàn có thể “chào đón” mọi đối thủ trong những cuộc giao tranh.

LMHT: Tổng hợp những build 'cực lỗi' trong Tiền Mùa Giải 2022

Món trang bị này sẽ cung cấp cho Viktor một lượng máu ổn định, 20 điểm hồi kỹ năng và bonus thêm một tấm khiên chắn giảm toàn bộ sát thương đầu vào.LMHT: Tổng hợp những build 'cực lỗi' trong Tiền Mùa Giải 2022

Điều này sẽ giúp Viktor có tỉ lệ sống sót cao hơn trong khi va chạm, tránh được sự săn bắt của những vị tướng “tàn bạo”, hay những pha sốc bất ngờ đến từ các sát thủ đáng sợ. Build Vương Miện Suy Vong cùng với Đồng Hồ Cát sẽ giúp hắn bất khả chiến bại.

Ryze – Vương Miện Suy Vong

Vương Miện Suy Vong hoàn toàn đem đến thách thức so với các đấu sĩ và sát thủ mỗi khi giao tranh.

LMHT: Tổng hợp những build 'cực lỗi' trong Tiền Mùa Giải 2022

Động Cơ Vũ Trụ  và Quyền Trượng Thiên Thần đã là hai bộ trang bị hoàn hảo cho một tướng gây áp lực lớn bằng những cú chưởng như Ryze, giờ đây lại có thêm một Vương Miện thì mọi đối thủ hoàn toàn gặp khó khăn khi áp đảo Ryze. Sức chịu đựng của hắn trở nên bền bỉ hơn rất nhiều vì vậy nếu muốn phản công thì chỉ có thể lấy đi lá chắn của Vương Miện trước, còn không thì sẽ trở nên lực bất tòng tâm với Pháp Sư Cổ Ngữ.

LMHT: Lulu gặp lỗi nghiêm trọng ngay khi bản cập nhật 11.23 vừa ra mắt

Sự mở rộng của 11.23 lần này đem lại khá nhiều thách thức cũng như những cơ hội cho người chơi trong mọi vị trí. Nhưng ta có thể chắc chắn một điều rằng, vì sự “bá đạo” của các build mới, sẽ có thêm rất nhiều vị tướng bị cấm trong Rank.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *