Top 5 lối chơi dị đang khuấy đảo LMHT: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến luôn có những lối chơi vô cùng kỳ dị, khiến cả đối thủ lẫn đồng đội đều bất ngờ.

Camille Hỗ Trợ

Vốn là một trong những đường trên cực mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Camille thậm chí còn được mang đi… Hỗ Trợ. Nhưng đối với những game thủ đã quá quen thuộc với vai trò của Camille, việc một vị tướng như vậy đổi role thực sự có thể khiến họ bất ngờ.

Cũng như ở LMHT bản PC, Camille trong Tốc Chiến cũng sở hữu khả năng mở giao tranh đáng kinh ngạc từ khoảng cách rất xa. Do đó, dù ở vị trí Hỗ Trợ thì cô nàng cũng yêu cầu các món trang bị cứng cáp như Khiên Băng Randuin, Giáp Liệt Sĩ, Tụ Bão Zeke, Lời Thề Vệ Sĩ… và các món trang bị tăng Giáp, kháng phép cũng như điểm hồi chiêu.

Bảng ngọc Dư Chấn sẽ là lựa chọn ổn nhất cho Camille ở vai trò này. Các nhánh phụ tiếp theo có thể cân nhắc gồm Yếu Điểm – Trung Thành – Thợ Săn Bầy Đàn. 

Tuy nhiên, Camille Hỗ Trợ chỉ thực sự tốt khi team bạn đã quá nhiều sát thương đủ để kết liễu nhanh kẻ địch. Nếu không, bạn sẽ lỡ mất một nguồn sát thương cực lớn trong giao tranh.

Blitzcrank Đường Trên

Đây là một vị tướng tương đối khỏe mạnh, trâu bò trong Liên Minh Huyền Thoại và hắn hoàn toàn có thể được mang lên đường trên trong một ngày đẹp trời. Với bộ chiêu thức có đầy đủ từ khống chế cứng, hất tung cho đến tiếp cận mục tiêu và gây sát thương diện rộng, tất cả những gì một tướng đi đường trên cần, Blitzcrank có hết.

Top 5 lối chơi dị đang khuấy đảo LMHT: Tốc Chiến

Chưa kể, damage tay của vị tướng này cũng khá khỏe để hắn có thể dọn dẹp lính tốt, không bị out farm quá nhiều nếu gặp những kèo khó như Darius hay Garen. Mặt khác, vị tướng này cũng có thể tận dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn nếu đối thủ cấu rỉa quá khó chịu.

Blitzcrank đường trên cũng sẽ tập trung vào các món trang bị tăng giáp, tăng máu và khả năng hồi máu của vị tướng này như Tụ Bão, Lời Thề Vệ Sĩ, Khiên Băng Randuin… Một trang bị cũng có thể cân nhắc là Găng Tay Băng Giá để kết hợp với chiêu 4 – Trường Điện Từ của hắn. Bảng ngọc của Blitzcrank vẫn nên là Dư Chấn – Yếu Điểm – Trung Thành, riêng Thợ Săn Bầy Đàn có thể linh động thay thế bằng Hảo Ngọt.

Việc sử dụng Blitzcrank đường trên không chỉ gây bất ngờ mà còn rất khó chịu đối với đối thủ, đặc biệt là những vị tướng tay ngắn lại không có chiêu tiếp cận, hoặc cấu rỉa tốt.

Kai’Sa AP

Một trong những vị tướng hot pick cả trong LMHT bản PC lẫn Tốc Chiến chính là Kai’Sa khi build theo đường nào thì vị tướng này cũng vô cùng mạnh mẽ. Do đó, không ít game thủ đã thử nghiệm Kai’Sa ở hướng lên trang bị kiểu full AP, trong đó, Tia Truy Kích và Cơn Mưa Icathia sẽ được ưu tiên nâng max trước.

Top 5 lối chơi dị đang khuấy đảo LMHT: Tốc Chiến

Không còn Kai’Sa lên đồ damage vật lý hay chí mạng nữa, Kai’Sa full AP sẽ làm quen với những Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon, Song Kiếm Tai Ương và Lư Hương Sôi Sục. Trang bị phòng thủ cho Kai’Sa sẽ là Đồng Hồ Cát để cô nàng sử dụng Bản Năng Sát Thủ lao vào giữa đội hình đối phương mà vẫn trụ lại được.

Về bảng ngọc, vì là full AP nên Kai’Sa sẽ sử dụng Triệu Hồi Aery – Cuồng Phong Tích Tụ – Hồi Phục – Dải Băng Năng Lượng để có đủ năng lượng cần thiết cho các pha giao tranh hoặc xài skill.

Lối chơi này sẽ giúp người chơi Kai’Sa linh động hơn trong các kiểu lên đồ và Kai’Sa full AP vẫn chứng tỏ được sức mạnh không hề thua kém các kiểu build truyền thống. Tuy nhiên, nếu trong team bạn đã có quá nhiều nguồn sức mạnh phép thuật hoặc đối thủ có những vị tướng lên kháng phép nhiều thì lối chơi này dễ trở thành một con dao hai lưỡi.

Janna Đường Giữa full AP

Thực tế, Janna đường giữa không phải là một lối chơi quá mới mẻ trong LMHT bản PC nhưng đã từ rất rất lâu rồi. Thời nay, nếu mang Janna đi các đường đơn chủ lực, rất dễ bị phản tác dụng và thậm chí là phế luôn đường đó.

Top 5 lối chơi dị đang khuấy đảo LMHT: Tốc Chiến

Nhưng trong Liên Minh: Tốc Chiến, Janna hoàn toàn có thể ra đường giữa với bộ kỹ năng gây hất tung, buff cực mạnh của mình. Những món trang bị cô nàng này sẽ lên cũng full AP như Lư Hương, Vọng Âm Hòa Diệu, Cốc Quỷ, Trượng Hư Vô, Nanh Nashor để vừa có AP vừa có khả năng hồi chiêu. Về bảng ngọc thì Janna đường giữa cũng sẽ khá giống với Kai’Sa để tối đa hóa năng lượng cho việc xài skill.

Janna đường giữa vẫn sẽ thiên về việc buff và không chế đối phương nhờ vào Gió Lốc, Gió Mùa. Điểm yếu của lối chơi này vẫn nằm ở việc, sát thương phép của Janna khá thấp. Nên việc ra đường giữa của Janna vẫn sẽ theo hướng trụ đường là chính và sử dụng chiêu của mình trong giao tranh với mục đích khống chế đối thủ và buff cho đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm : Minas tỏa sáng ở Tốc Chiến, muốn cùng SBTC tham dự SEA Games 31

Janna đường giữa full AP chỉ hiệu quả trong trường hợp người chơi cứng tay, sử dụng chiêu thức chuẩn chỉnh và đồng đội có nhiều nguồn sát thương khác để bù đắp.

Rakan Đường Giữa

Một lối chơi nữa cũng khá phổ biến chính là Rakan đường giữa. Nổi tiếng là một vị tướng hỗ trợ cực tốt, nhất là khi tương tác với Xayah, nhưng một điều nữa ở Rakan chính là vị tướng này có nguồn SMPT khá ổn. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể thử nghiệm Rakan ở vị trí này, hơn nữa, hắn còn cơ động hơn so với Janna ở trên.

Top 5 lối chơi dị đang khuấy đảo LMHT: Tốc Chiến

Nâng cấp max Xuất Hiện Hoành Tráng trước để farm lính, đẩy đường khi cần thiết, lấy 1 điểm Điệu Nhảy Tiếp Viện để hỗ trợ Rừng khi đi gank chính là lối chơi khả dĩ nhất. Phi Tiêu Lấp Lánh được nâng max sau đó vì đây là chiêu thức gây sát thương thứ hai của Rakan, chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Tuy nhiên, việc sử dụng Rakan cũng tiềm ẩn rủi ro chính là nếu Xuất Hiện Hoành Tráng của hắn dùng không chuẩn chỉnh, rất có thể đội hình của bạn sẽ mất đi một nguồn mở giao tranh cực kỳ quan trọng. 

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *