Top những tướng Tốc Chiến thú vị có thể “nhây” khiến đối phương đau đầu tức chết

Trong Tốc Chiến ngoài việc chọn những vị tướng theo meta nhằm dễ đè bẹp đối phương, người chơi cũng có thể chơi “nhây” với những vị tướng sau

Trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, có khá nhiều vị tướng mạnh với những nét và đặc tính kỹ năng riêng như đỡ đòn, hỗ trợ, hoặc “nhất kích tất sát” với khả năng áp sát và tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng. Nhưng bên cạnh đó, cũng còn 1 số vị tướng với lối chơi “nhây” cực khó chịu cùng khả năng cấu rỉa khá thốn phù hợp với những người chơi thích quấy rối và làm điển đảo đội hình đối phương. Hãy cùng xem thử những vị tướng này trong Tốc Chiến là ai nhé.

Dr.Mundo

Top những tướng Tốc Chiến thú vị có thể

Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun là một vị tướng tanker chính hiệu ở vị trí đường Baron. Tuy là tướng tanker nhưng lượng dame của Dr. Mundo là không thể xem thường khi so sánh với các vị tướng khác trong tựa game LMHT cũng như tựa game mới ra mắt như Tốc Chiến. Mặt khác, lối chơi khó chịu khi có khả năng đỡ đòn tốt và quấy rối đối phương hiệu quả nhờ Dao Phay Nhiễm Khuẩn có thể khiến nhiều đối phương cảm thấy bất lực trong việc đi đường cùng Dr.Mundo.

Aurelion Sol

Top những tướng Tốc Chiến thú vị có thể

Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới đã từng ngự trị ở những khoảng không vô tận của vũ trụ với những kỳ quan thiên hà do chính hắn tạo ra. Là một vị tướng khá đặc biệt trong LMHT cũng như trong Tốc Chiến. Đây là vị tướng vừa có thể cấu rỉa mạnh vừa có khả năng gây sát thương theo thời gian khá khủng khiếp làm cho vị tướng này rất đa dạng trong lối chơi cũng như cách lên trang bị. Với nội tại Trung Tâm Vũ Trụ, có khả nhiều tiếng phải khóc thét và chết trong điên tiết vì khi giao tranh tổng không để ý rằng máu đang ngày càng giảm dần do những Tinh Vân do Aurelion Sol gây ra.


Cẩn thận việc sử dụng tay cầm trên Tốc Chiến có thể bị khoá tài khoản

Ezreal

Top những tướng Tốc Chiến thú vị có thể

Ezreal – Nhà Thám hiểm là vị tướng có khả năng cấu rỉa kẻ địch từ xa và kiểm soát khu vực tuyệt vời nhờ tầm đánh xa. Bộ kỹ năng có khả năng cơ động cao nhờ Dịch Chuyển Cổ Học và khả năng cấu rỉa tốt nhờ Phát Bắn Thần Bí khiến Ezreal cực kỳ khó chịu trong những pha “nhây” để cấu rỉa và quấy rối đội hình đối phương. Thậm chí khi về giữa và cuối trận đấu, sát thương từ những phát bắn ấy cũng gây ra sát thương khá lớn, nếu chơi đúng combo của Ezreal, hắn hoàn toàn có thể tiễn 3/4 cây máu của bất kỳ Xạ Thủ nào của team địch.

Kennen

Top những tướng Tốc Chiến thú vị có thể

Kennen – Trái Tim Sấm Sét là vị tướng đã có từ lâu trong đấu trường công lý của LMHT. Đến với tựa game Tốc Chiến, Kennen chắc chắn sẽ có một chỗ đứng vững trãi trong top các vị tướng đường trên khi được ra mắt. Với bộ kỹ năng gần như hoàn hảo cho khả năng cấu rỉa và mở giao tranh cùng hiệu ứng khống chế làm choáng diện rộng với đội hình kẻ địch nhờ Bão Sấm Sét, Kennen gần như hoàn hảo phù hợp cho người có lối chơi “nhây”. Nếu không cẩn thận với Kennen, hắn có thể cấu rỉa bạn và sau đó là tung hiệu ứng choáng tức thời, tiễn bạn về bệ đá cổ trong tích tắc.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *