Top tướng đường Baron mạnh nhất hiện nay, muốn win phải pick ngay lập tức!

Những vị tướng này hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều sóng gió lên đường Baron trong thời gian sắp tới của Tốc Chiến.

Trong Tốc Chiến, đi đường đơn chưa bao giờ bao giờ là điều dễ dàng. Bên cạnh kỹ năng, bạn còn phải học cách đánh giá kèo đấu, từ đó có những xử lý thuận lợi. Để tránh các trường hợp thường xuyên đụng độ phải những vị tướng quá mạnh mẽ, dưới đây là danh sách hot pick ở đường Baron cho bạn tham khảo trong đấu xếp hạng.

Darius

Quá mạnh mẽ ở đường trên, đó là những gì người ta nói về Darius. Vị tướng này có bộ kỹ năng mà mọi người chơi đường đơn Baron cần, từ khả năng hồi phục, tốc độ dọn dẹp lính cho đến trao đổi chiêu thức.

Với Darius, bạn có thể gây áp lực rất sớm mà không cần đến trang bị nào, thậm chí dễ dàng phản gank khi có sự “ghé thăm” của người chơi đi rừng đối phương. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng dễ chơi, dễ dùng sẽ đưa Darius lên ngôi trong thời gian dài.

Tốc Chiến: Top tướng đường Baron mạnh nhất hiện nay, muốn win phải pick ngay lập tức! - Ảnh 1.

Fiora

Vũ Kiếm Sư là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa thích phong cách hổ báo và “all in”. Nếu đã từng sử dụng vị tướng này trên bản PC thì trong Tốc Chiến cũng vậy, sức mạnh của Fiora đến từ Lao Tới và kết hợp cùng việc đánh trúng các Điểm Yếu trên người địch.

Khả năng dồn sát thương và dọn lính cũng sẽ tăng lên đáng kể khi cô có được trang bị đầu tiên. Bên cạnh việc yêu cầu về kỹ năng của người chơi thì Vũ Kiếm Sư sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tốc Chiến: Top tướng đường Baron mạnh nhất hiện nay, muốn win phải pick ngay lập tức! - Ảnh 2.

Kennen

Đợt tăng sức mạnh mới đây sẽ đưa Kennen quay trở lại với đường Baron. Việc được buff nhẹ ở bộ kỹ năng trừ chiêu cuối sẽ giúp Kennen nâng cao tỉ lệ sống sót khi bị gank, cũng như cải thiện khả năng tồn tại của Trái Tim Sấm Sét ở giai đoạn đi đường. Về phần còn lại, chúng ta không phải bàn đến bởi khả năng mở giao tranh của Kennen đã quá mạnh mẽ với Bão Sấm Sét rồi.

Tốc Chiến: Top tướng đường Baron mạnh nhất hiện nay, muốn win phải pick ngay lập tức! - Ảnh 3.

Akali

Dù rằng bị giảm sức mạnh nhưng Akali vẫn quá khoẻ ở đường Baron. Bộ kỹ năng mạnh mẽ và ngưỡng sức mạnh đến sớm luôn là một điểm mạnh của vị tướng này. Đặc biệt, nếu gặp phải một người chơi Sát Thủ Đơn Độc thuận tay thì xin chia buồn, bạn đã quay vào ô mất lượt. Rất khó khăn để đối đầu với một Akali hoa mỹ, mạnh mẽ nhưng hiệu quả, hơn nữa vẫn rất “lỗi” khi lượng sát thương gây ra là cực nhiều.

Tốc Chiến: Top tướng đường Baron mạnh nhất hiện nay, muốn win phải pick ngay lập tức! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *