Trái Vú Sữa Tiếng Anh Thông Dụng Đầy Đủ Nhất, Vú Sữa In English

English – VietnameseVietnamese – EnglishVietnam-English-VietnamEnglish-Vietnam-EnglishEnglish – Vietnamese 2VietnameseEnglish-Vietnam TechnicalVietnam-English TechnicalEnglish-Vietnam BusinessVietnam-English BusinessEe-Vi-En TechnicalVietnam-English PetroOXFORD LEARNER 8thOXFORD THESAURUSLONGMAN New EditionWORDNET vsydneyowenson.com.1ENGLISH SLANG (T.lóng)ENGLISH BritannicaENGLISH Heritage 4thCambridge LearnersOxford WordfinderJukuu Sentence FinderComputer FoldocTừ điển Phật họcPhật học Việt AnhPhật Học Anh ViệtThiền Tông Hán ViệtPhạn Pali ViệtPhật Quang Hán + ViệtEnglish MedicalEnglish Vietnamese MedicalEn-Vi Medication TabletsJapanese – VietnameseVietnamese – JapaneseJapanese – Vietnamese (NAME)Japanese – EnglishEnglish – JapaneseJapanese – English – JapaneseNhật Hán ViệtJapanese DaijirinCHINESE – VIETNAM (Simplified)VIETNAM – CHINESE (Simplified)CHINESE – VIETNAM (Traditional)VIETNAM – CHINESE (Traditional)CHINESE – ENGLISHENGLISH – CHINESEHÁN – VIETNAMKOREAN – VIETNAMVIETNAM – KOREANKOREAN – ENGLISHENGLISH – KOREANFRENCH – VIETNAMVIETNAM – FRENCHFRE ENG FRELarousse MultidicoENGLISH – THAILANDTHAILAND – ENGLISHVIETNAM – THAILANDTHAILAND – VIETNAM RUSSIAN – VIETNAMVIETNAM – RUSSIANRUSSIAN – ENGLISHENGLISH – RUSSIANGERMAN – VIETNAMVIETNAM – GERMANCZECH – VIETNANORWAY – VIETNAMITALIAN – VIETNAMSPAINSH – VIETNAMVIETNAMESE – SPAINSHPORTUGUESE – VIETNAMLanguage Translation

Bạn đang xem: Vú sữa tiếng anh

Từ điển Việt Anh (Vietnamese English Dictionary) vú sữa
*

danh từ Táo sao Khi bước vào vườn táo sao, du khách có thể tận mắt chứng kiến ​​hàng trăm quả táo sao treo lơ lửng trên cành. Các quả tròn và nhẵn có kích thước như nhau. Hình dáng của quả táo sao chỉ có thể phù hợp với cái tên gắn liền với nó chứ đừng nói đến nước của nó ngọt thơm, trắng tinh như sữa từ vú mẹ. Khi dùng dao cắt trái cây, bạn nên cắt trái cây thành hai phần trước khi dùng thìa lấy phần cùi ra từng chút một cho đến khi không còn lại gì. Cách thưởng thức trái cây này được đánh giá cao nhất là khoan một lỗ nhỏ ở đầu đưa lên miệng và ngửa đầu ra phía sau để hút dòng nước thơm vào miệng liên tục như thể trẻ bú sữa mẹ vậy ” Vú. Đừng quên bóp trái dai một lúc cho đến khi mềm nhũn ra để nước cốt hòa với cùi trái thành chất bùn ngọt và thơm, trông giống như sữa từ vú. Táo sao Khi bước vào vườn táo sao, du khách có thể tận mắt chứng kiến ​​hàng trăm quả táo sao treo lơ lửng trên cành.

Xem thêm: Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Kamaitachi Âm Dương Sư, Liêm Dứu Onmyoji

Các quả tròn và nhẵn có kích thước như nhau. Hình dáng của quả táo sao chỉ có thể phù hợp với cái tên gắn liền với nó chứ đừng nói đến nước của nó ngọt thơm, trắng tinh như sữa từ vú mẹ. Khi dùng dao cắt trái cây, bạn nên cắt trái cây thành hai phần trước khi dùng thìa lấy phần cùi ra từng chút một cho đến khi không còn lại gì. Cách thưởng thức trái cây này được đánh giá cao nhất là khoan một lỗ nhỏ ở đầu đưa lên miệng và ngửa đầu ra phía sau để hút dòng nước thơm vào miệng liên tục như thể trẻ bú sữa mẹ vậy ” Vú. Đừng quên bóp trái dai một lúc cho đến khi mềm nhũn ra để nước cốt hòa với cùi trái trở thành chất bùn ngọt và thơm, trông giống như sữa từ vú.

Xem thêm: Cách Order Đặt Mua Hàng Trên Chemist Warehouse Là Gì, Cách Mua Hàng Trên Chemist

*

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *