Trang bị mới sắp được Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022 phải chăng đã có mặt ở Liên Minh: Tốc Chiến?

Cách đây khoảng 1 tuần thì Riot Games đã đăng tải một bài viết rất dài lên trang chủ để nói về các kế hoạch mà họ sắp áp dụng cho LMHT. Trong số đó thì Riot đã nhá hàng 5 trang bị mới sẽ được thêm vào cửa hàng LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022. Mặc dù chưa hề công bố tên gọi cũng như chỉ số cung cấp nhưng các item này cũng thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng.

Trang bị mới sắp được Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022 phải chăng đã có mặt ở Liên Minh: Tốc Chiến? - Ảnh 1.

Riot Games đã bắt đầu công bố những thông tin đầu tiên về Tiền Mùa Giải 2022

Mới đây thì cộng đồng LMHT đã phát hiện ra rằng một trong số những item mới được Riot giới thiệu dường như đã có mặt ở Liên Minh: Tốc Chiến. Cụ thể thì chúng ta có một item Huyền Thoại chống chịu mới sẽ cung cấp rất nhiều năng lượng cho tướng sử dụng. Món đồ này cho phép tướng sử dụng năng lượng của mình để tạo khiên khi làm bất động hoặc làm chậm đối thủ. Và thật trùng hợp làm sao khi trong Liên Minh: Tốc Chiến có item Giáp Băng Vĩnh Cửu với hiệu ứng tương tự.

Trang bị mới sắp được Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022 phải chăng đã có mặt ở Liên Minh: Tốc Chiến? - Ảnh 2.

Riot giới thiệu rằng trang bị Huyền Thoại chống chịu mới sẽ cung cấp nhiều năng lượng và tướng có thể dùng tài nguyên này để tạo khiên khi làm bất động, làm chậm đối thủ

Trang bị mới sắp được Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022 phải chăng đã có mặt ở Liên Minh: Tốc Chiến? - Ảnh 3.

Game thủ đã phát hiện ra một item có hiệu ứng tương tự đã có mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến

Trang bị mới sắp được Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022 phải chăng đã có mặt ở Liên Minh: Tốc Chiến? - Ảnh 4.

Trong Liên Minh: Tốc Chiến chúng ta có một item mang tên Giáp Băng và nó được lên từ Nước Mắt Nữ Thần nên sẽ cung cấp rất nhiều năng lượng

Trang bị mới sắp được Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022 phải chăng đã có mặt ở Liên Minh: Tốc Chiến? - Ảnh 5.

Hiệu ứng khi biến thành Giáp Băng Vĩnh Cửu cũng là tiêu hao năng lượng và tạo khiên khi hạn chế di chuyển tướng địch

Với việc hiệu ứng của Giáp Băng Vĩnh Cửu gần như là giống hệt với mô tả từ phía Riot thì chúng ta càng có niềm tin rằng trang bị này sắp được đem từ Liên Minh: Tốc Chiến vào LMHT. Điểm mạnh của món đồ này đó là nó giúp cho các tướng Chống chịu giải quyết hoàn toàn vấn đề năng lượng và trở nên cực kỳ lì lợm khi nâng cấp thành Giáp Băng Vĩnh Cửu.

Trang bị mới sắp được Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022 phải chăng đã có mặt ở Liên Minh: Tốc Chiến? - Ảnh 6.

Malphite có lẽ là vị tướng vui nhất nếu trang bị Giáp Băng Vĩnh Cửu thực sự được đưa vào LMHT

Hơn nữa, giá thành của item này cũng tương đối rẻ nếu so với các trang bị Huyền Thoại chống chịu trong LMHT hiện tại (2600 vàng) cũng là lợi thế lớn. Cái giá rẻ đồng nghĩa với việc game thủ có thể sở hữu ngưỡng sức mạnh 2-3 trang bị sớm hơn, có thêm chỉ số từ item Thần Thoại và trở nên “trâu bò” hơn trước. Nếu Giáp Băng và Giáp Băng Vĩnh Cửu thực sự được thêm vào LMHT ở Tiền Mùa Giải 2022 thì nó sẽ trở thành item tương đối mạnh.

Trang bị mới sắp được Riot đưa vào LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022 phải chăng đã có mặt ở Liên Minh: Tốc Chiến? - Ảnh 7.

Đương nhiên là để làm việc này thì Riot cần phải chỉnh sửa chỉ số, giá tiền của item trên để nó phù hợp với môi trường LMHT. Thậm chí Riot toàn toàn có thể lấy nội tại của Giáp Băng Vĩnh Cửu để đưa vào một trang bị mới hoàn toàn trong tương lai. Có lẽ chúng ta vẫn sẽ phải chờ tới khi thông tin về Tiền Mùa Giải 2022 chính thức được công bố thì mới có thể chắc chắn việc Riot có đem Giáp Băng Vĩnh Cửu từ Liên Minh: Tốc Chiến sang LMHT hay không.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *