Trndsttr Ý nghĩa và định nghĩa, Bờ biển đen

Hy vọng tất cả các bạn đã có một ngày cuối tuần THON tuyệt vời! Chúng ta chính thức còn một tuần nữa là kỳ nghỉ xuân! Tuyệt vời!

*

Bạn biết đấy, nhìn lại tất cả các bài đăng trên blog của tôi – Tôi thực sự ngạc nhiên rằng tôi chưa bao giờ thảo luận về bài hát này trên blog của mình. Đó là một trong những mục yêu thích của tôi, và là thứ bắt đầu các buổi âm nhạc hàng tuần của tôi với bạn bè Emily (một thành viên của bộ đôi đường nâu và gừng) và Jonathan Bees (vâng, ong) kể từ khi tôi ở Penn State. Emily cũng đã viết một bài đăng trên blog về điều này vào đầu học kỳ trước – hãy kiểm tra nó.

Bạn đang xem: Trndsttr meaning and definition

Bài hát là TRNDSTTR (Lucian Remix) của Black Coast với Maggie:

Tôi thực sự không biết làm thế nào tôi phát hiện ra bài hát này, và tôi không hối tiếc khi tìm thấy nó một chút. Bài hát của Black Coast, một nghệ sĩ / nhà sản xuất Stan Rapoport đến từ New York. Black Coast là một ban nhạc rock thay thế hoàn toàn ngầm đang tạo nên làn sóng trong làng âm nhạc New York. Bài hát TRNDSTTR được phối lại một cách tuyệt vời bởi Lucian, DJ house đến từ Thụy Sĩ. Lucian đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình.

Có gì để nói về TRNDSTTR? Đó là một bản phối lại thoải mái, lạnh lùng với một ý nghĩa hơi đáng ngại. Bạn biết đấy, các bản phối lại thường có thể là một bản hit hoặc bỏ lỡ, nhưng đây có thể là một trong những bản phối lại hay nhất của một bài hát mà tôi từng nghe (tôi sẽ mang bản phối lại lồng tiếng God Save the Queen một lần nữa chứ?)

*

Bờ biển đen và Maggie

Bài hát bắt đầu chậm khi Maggie hát:

Này, bạnTôi có thể tìm hiểu hương vị của bạn không? Nó hoàn toàn mới

Điều này cùng với nhịp chậm và ổn định tạo ra một luồng khí bí ẩn về người mà Maggie đang hát. Bài hát lớn dần lên, và sau đó nhịp điệu giảm xuống. Bây giờ khi tôi nói nhịp giảm xuống, THE BEAT DROPS. Đó không phải là bài hát EDM bình thường, chung chung mà bạn nghe liên tục trên radio. Sự sụt giảm là bất thường và có một không hai làm cho bài hát này trở nên độc đáo.

Xem thêm: Cách Chơi Kindred Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kindred, Kindred Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kindred

Bài hát tiếp tục với một vài câu thơ nữa, và một câu khác trong số những đoạn beat độc đáo đó, và bạn đã có nó – một bài hát mà tôi đã vô cùng nghiện trong tương lai gần.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Duh Là Gì ? Từ Lóng Tiếng Anh: 59 Từ Lóng Thông Dụng Cần Biết

Vì vậy, nếu bạn từng thấy tôi đi dạo quanh khuôn viên trường với tai nghe, hãy biết rằng 100% khả năng tôi đang nghe bài hát sáng tạo đáng yêu này.

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *