Truy cập bị Từ chối – Tải xuống Whole Tomato Visual Assist X 10

Visual Assist X giảm đáng kể thời gian phát triển ứng dụng với các tính năng mới và cải tiến chính đối với các tính năng hiện có trong Visual Studio, cho phép bạn: Visual Assist tăng tự động hóa, đơn giản hóa điều hướng và hiển thị thông tin quan trọng khi bạn phát triển. Các tính năng được tích hợp tốt vào IDE đến nỗi rất khó để phân biệt những gì Visual Assist X cung cấp và những gì được tích hợp trong IDE. Một điều chắc chắn là bạn thích IDE của mình hơn khi Visual Assist X được cài đặt. Visual Assist X cung cấp hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ lập trình của Microsoft Visual Studio 2005 và Microsoft Visual Studio .NET, bao gồm C / C ++, C #, ASP, Visual Basic, Java và HTML. Sản phẩm cũng cung cấp hỗ trợ cho người dùng C / C ++ của Microsoft Visual C ++ 6.0 và 5.0.

Bạn đang xem: Access denied

Phát triển mã mới nhanh hơn với ít lỗi hơn, hiểu nhanh mã hiện có, cấu trúc lại mã hiện có giúp dễ đọc hơn và bảo trì rẻ hơn. Loại bỏ thời gian tìm kiếm bằng cách cho phép điều hướng tức thì đến bất kỳ tệp, ký hiệu hoặc tham chiếu nào.

Visual Assist hoạt động liền mạch trên tất cả các ngôn ngữ trong giải pháp của bạn: C ++ C # VBVisual Assist hoạt động trong các phiên bản hiện tại và kế thừa của Visual Studio: VS2008 VS2005 VS2003 VS2002 VC6

Hơn 50 tính năng tiết kiệm thời gian nhưVA Outline mới! cho phép bạn điều hướng, sắp xếp và cấu trúc lại mã một cách dễ dàng Từ viết tắt, Đề xuất, Đoạn mã VA giúp bạn tạo mã nhanh hơn Phát hiện và sửa lỗi nâng cao bắt lỗi trước khi bạn biên dịch biểu tượngTìm Tham chiếu nhanh hơn bằng TẤT CẢ các ngôn ngữ Màu cú pháp nâng cao giúp bạn đọc mã nhanh hơn Và nhiều hơn nữa…

Hỗ trợ ngôn ngữHầu hết các tính năng của Visual Assist X hoạt động trong tất cả các IDE của Microsoft và tất cả các ngôn ngữ lập trình. Một số tính năng chỉ có sẵn cho các ngôn ngữ cụ thể, thường là vì chúng không áp dụng trong một số ngôn ngữ. Một số tính năng được triển khai cho Microsoft Visual C ++ 6.0 đã là một phần của Microsoft Visual Studio 2005 và .NET.

*

Các cách sử dụng khác của Hashtag VA có thể được tìm thấy với Goto (Alt + G) và Goto Related (Shift + Alt + G).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Âm Trên Máy Tính Bằng Headphone, Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm

*

Thẻ băm VA, không giống như dấu trang IDE:

Có tênMove with codeCó thể truy cập trong tất cả các giải pháp của một thẻ băm fileVA, không giống như Danh sách tác vụ IDE:

Không cần cấu hìnhCó sẵn tự động cho mọi nhà phát triển Hoạt động nhất quán trên các loại tệpGiới thiệu Biến có sẵn trong khoảng trắng để tự động chọn biểu thức hoặc nắm bắt các giá trị trả về của các lệnh gọi phương thức / hàm.

Hỗ trợ trực quan Bản dựng 2380Build 2380 mang đến một số tính năng mới cùng với một số bản sửa lỗi được yêu cầu. Điểm nổi bật bên dưới và ghi chú phát hành đầy đủ ở đây. Để tận dụng các tính năng này, bảo trì phần mềm sẽ cần phải được thực hiện đến năm 2020. Thưởng thức!

MỚI Đã thêm ba Kiểm tra mã mới để loại bỏ mã không cần thiết: Loại bỏ các khởi tạo std :: string dư thừa. Loại bỏ các lệnh gọi thừa sang std :: string :: c_str () và data (). Loại bỏ các khởi tạo dư thừa trong danh sách trình khởi tạo lớp.

Thực hiện Tạo mới và các tái cấu trúc khác không còn thêm không gian tên nếu chỉ thị sử dụng cho không gian tên nằm trong tệp nguồn đích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Để Làm Phụ Đề Phim, Hướng Dẫn Cách Tạo Phụ Đề Cho Video Bằng Aegisub

MỚI Phân tích cú pháp nhanh hơn khi tải giải pháp đã được sửa đổi nhiều bên ngoài Visual Studio.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *