Từ ngôi sao bị ruồng bỏ của LMHT đến nhà vô địch Tốc Chiến, hành trình tìm lại vinh quang của “kẻ hết thời”

Vào ngày 30/05/2021, đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến SBTC Esports đã đánh bại CERBERUS Esports với tổng tỷ số 4-0 và giành luôn chức vô địch Icon Series SEA Mùa Hè 2021 – giải đấu Liên Minh: Tốc Chiến chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam.

Nổi bật trong chiến thắng của SE không thể không nhắc đến Phạm “Minas” Minh Phước – tuyển thủ thi đấu ở đường Baron của đội. Và hành trình từ chỗ là “kẻ bị ruồng bỏ” trong những năm tháng cuối cùng còn thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, cho đến khi trở lại để rồi bước lên ngôi vị cao nhất trong một môn Esports khác của chàng trai sinh năm 1996 cũng lắm chông gai và thử thách.

Hãy cùng nhìn lại đoạn đường sự nghiệp của Minas, từ chỗ là một trong những Xạ Thủ tài năng nhất mà VCS từng sản sinh ra, cho đến cái tên mang đầy nỗi thất vọng để rồi bây giờ là nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Minas - Từ ngôi sao bị ruồng bỏ của LMHT đến nhà vô địch Tốc Chiến, hành trình tìm lại vinh quang của kẻ hết thời - Ảnh 1.

Sau bao nhiêu khó khăn, Minas đã cố gắng và trở lại vô cùng ngoạn mục. Không còn là Xạ Thủ bậc nhất của VCS nữa nhưng hành trình Minas đang đi hiện tại cũng là một lựa chọn và Minas đang chứng tỏ những lựa chọn của mình là chuẩn xác.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *