Tượng đài Gambit Esports tuyên bố giải thể đội Liên Minh Huyền Thoại sau 8 năm

Tối ngày 21/04/2021, trên trang chủ của Gambit Esports, CEO Konstantin Pikiner đã đưa ra thông báo chính thức về việc giải thể đội tuyển LMHT của họ sau 8 năm dài. Nội dung cụ thể như sau:

“Để đưa ra quyết định này là một điều vô cùng khó khăn đối với chúng tôi, nhất là khi đội tuyển LMHT đã gắn liền với lịch sử của Gambit Esports ngay từ những ngày đầu của tổ chức. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc, không chỉ đến những tượng đài của Gambit Esports – Alex_Ich, Darien, Genja, Diamondprox và Edward mà còn đến tất cả những tuyển thủ, HLV, phân tích viên và những quản lý, những người đã tạo nên danh tiếng cho chúng tôi tại châu Âu và trên thế giới.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Riot Games vì mối quan hệ đối tác tốt đẹp đã xây dựng nên trong suốt 8 năm qua, nhất là điều này đã được tiếp nối thông qua tựa game Valorant. Và trên tất cả, tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến những fan hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi trên toàn thế giới. Thật không may khi hành trình này đã đến hồi kết nhưng chúng tôi rất vinh dự vì đã được đồng hành cùng các bạn”.

Như vậy, một trong những đội tuyển lâu đời nhất của làng LMHT đã chính thức nói lời giã biệt. Đọng lại trong suốt thời gian dài vừa qua, là những kỷ niệm, những trận đấu đỉnh cao, những vui buồn đi cùng thanh xuân của rất nhiều game thủ, tuyển thủ LMHT trên toàn thế giới. Có lẽ không mấy ai có thể quên được hình ảnh Diamondprox với gương mặt đượm buồn ôm chặt chiếc bàn phím, hay Time Lord Genja – người khai phá lối chơi Kog’Maw Tam Hợp được xem là đi trước thời đại và phổ biến cho đến tận bây giờ.

Sau khi tin Gambit Esports giải thể được chính thức đưa ra, đại đa số game thủ Việt đều tỏ ra vô cùng tiếc nuối, nhất là những game thủ đã đi cùng LMHT ngay từ những năm đầu. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận định, đây là điều hợp lý khi mà Gambit Esports đã không thể cạnh tranh cùng những tên tuổi khác từ lâu lắm rồi.

Tượng đài Gambit Esports tuyên bố giải thể đội Liên Minh Huyền Thoại sau 8 năm - Ảnh 3.
Tượng đài Gambit Esports tuyên bố giải thể đội Liên Minh Huyền Thoại sau 8 năm - Ảnh 4.
Tượng đài Gambit Esports tuyên bố giải thể đội Liên Minh Huyền Thoại sau 8 năm - Ảnh 5.

Fan bày tỏ sự tiếc nuối với thông báo của Gambit Esports

Xin gửi lời chào giã biệt đến Gambit Esports và xin cảm ơn vì đã tạo nên những trận đấu vô cùng căng thẳng, hấp dẫn, và vì đã trở thành một phần lịch sử của tựa game quốc dân Liên Minh Huyền Thoại.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *