Tướng LMHT bất ngờ xuất hiện trên page tích xanh của VTV24, cộng đồng ngay lập tức “gạ” kèo solo

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tụa game Esports nổi tiếng nhất hiện nay. Không chỉ giới hạn là một môn Esports mà tại một số quốc gia, đặc biệt là các cường quốc như Trung Quốc, Hàn Quốc, LMHT được xem là “tựa game quốc dân”. Các tuyển thủ LMHT nổi tiếng như Faker, Uzi thì tầm ảnh hưởng không thua kém bất kỳ ngôi sao điện ảnh hay idol nào.

Riêng tại Việt Nam, LMHT cũng là tựa game được yêu thích hàng đầu. Số lượng người chơi LMHT tại Việt Nam luôn áp đảo hầu hết các tựa game khác. Ngoài ra, các đội tuyển đến từ VCS cũng để lại ấn tượng vô cùng tốt trong mắt bạn bè quốc tế mỗi khi có cơ hội tham dự các giải đấu lớn như MSI, CKTG. Đặc biệt, LMHT Việt còn sản sinh ra Lê “SofM” Quang Duy – tuyển thủ đi rừng của Suning đang thi đấu ở LPL – giải đấu LMHT hàng đầu Trung Quốc. SofM cũng là tuyển thủ người Việt đầu tiên được góp mặt trong một trận chung kết của CKTG (mùa giải 2020).

Tướng LMHT bất ngờ xuất hiện trên page tích xanh của VTV24, cộng đồng ngay lập tức gạ kèo solo - Ảnh 1.

SofM là niềm tự hào của LMHT Việt

Mới đây, cộng đồng LMHT lại nhận được một bất ngờ thú vị. Cụ thể, trong một bài đăng của trang Facebook của Trung tâm Tin tức VTV24, Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh bất ngờ được xuất hiện.

Tướng LMHT bất ngờ xuất hiện trên page tích xanh của VTV24, cộng đồng ngay lập tức gạ kèo solo - Ảnh 2.

Đã được xuất hiện, Rengar còn được chọn ngay ảnh có Pentakill nữa chứ

Bài đăng trên trang của VTV24 ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT. Rất nhiều bình luận bên dưới bài đăng thể hiện sự thích thú, một số dân mạng tưởng đi nhầm page, thậm chí là không ít người còn “gạ kèo” solo với admin của trang này.

Tướng LMHT bất ngờ xuất hiện trên page tích xanh của VTV24, cộng đồng ngay lập tức gạ kèo solo - Ảnh 3.

Cộng đồng game thủ LMHT vô cùng thích thú và còn “gạ kèo” solo với admin của page VTV24

Không chỉ đối với riêng các game thủ mà LMHT nói riêng và Esports nói chung thực sự đã và đang tạo nên sức ảnh hưởng nhất định và trở nên phổ biến. Riêng tại Việt Nam, một số bộ môn như Liên Quân Mobile, Free Fire cũng đã được nhắc đến trên sóng VTV. Chưa kể, Esports cũng sẽ là một trong những bộ môn được lựa chọn thi đấu tại Asian Games 2022 cũng như SEA Games 31. Những dịp này sẽ là cơ hội tốt để các bộ môn Esports, không chỉ riêng LMHT, có cơ hội đến gần hơn với công chúng.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *