Tuyên bố Tốc Chiến “lấy toàn ý tưởng” của game quốc dân và không có chất riêng, thanh niên lộ info mờ ám

Dù Tốc Chiến đã ra mắt được hơn nửa năm nhưng vẫn có nhiều thành phần thích đi so sánh game.

Đến lúc này, Tốc Chiến đã được phát hành tại thị trường Việt Nam được hơn nửa năm nhưng có vẻ như cuộc chiến giữa hai cộng đồng game thủ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiều game thủ Liên Quân vẫn tin rằng, tựa game của họ mới là chân ái. Quả thực thì tại thị trường Việt Nam hiện tại, Liên Quân vẫn là một thế lực mạnh với lượng người chơi lớn, các giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức đều đặn…

Nhưng không thể vì thế mà game thủ Liên Quân có thể khẳng định tựa game của mình là duy nhất, thậm chí có cả người chơi tin rằng mọi sản phẩm MOBA hiện tại đều lấy ý tưởng của Liên Quân. Mới đây, khi mà giải đấu Icon Series SEA  mùa hè của Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang diễn ra thì một thanh niên đã mạnh dạn tuyên bố ngay trên các luồng phát sóng của Tốc Chiến như sau: “Game lấy toàn ý tưởng bên Liên Quân thì khó để phát triển lắm. Phải có chất riêng kìa”.

Tuyên bố Tốc Chiến lấy toàn ý tưởng” của game quốc dân và không có chất riêng, thanh niên lộ info mờ ám - Ảnh 1.

Thanh niên đi bình luận dạo với mục đích phá game

Câu bình luận này ngay lập tức nhận phản hồi dữ dội của cộng đồng mạng bởi dù Liên Quân có đang phát triển như thế nào tại Việt Nam thì cũng không thể khẳng định rằng Tốc Chiến lấy ý tưởng của game này. Bởi lẽ, tất cả những game thủ lâu năm của dòng game MOBA đều biết Liên Minh Huyền Thoại ra đời từ năm nào và Tốc Chiến được lấy ý tưởng từ đâu. Bên cạnh đó thì Liên Quân, một sản phẩm ra đời từ giai đoạn 2015 – 2016 thì có lẽ tất cả đều hiểu “ai mới là người lấy ý tưởng của ai”.

Quay trở lại với thanh niên đi “bình luận dạo” thì ngay lập tức đã bị cư dân mạng bóc phốt. Hóa ra đây là một tài khoản chuyên về cày thuê Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam và thường xuyên đi bình luận dìm hàng tựa game mà bản thân mình vẫn đang “sống nhờ” và làm giàu từ chính hoạt động cày thuê của mình.

Bên cạnh đó, theo nguồn tin của một admin cộng đồng Tốc Chiến thì thanh niên này ngoài cày thuê còn đi bán skin lậu Tốc Chiến ở nhiều group, thế nhưng khi có dịp thì vẫn quay lại cho rằng Tốc Chiến đạo nhái ý tưởng của Liên Quân. Nhiều người xem khi đọc bình luận này cũng chỉ biết “cạn lời” với suy nghĩ bá đạo này.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *