Tuyển thủ chuyên nghiệp và streamer lan tỏa video ‘Cùng nhau chống Covid’

Mina Young vừa đăng tải video lan tỏa thông điệp “cùng nhau chống Covid” với sự góp mặt của những cái tên nổi bật trong làng LMHT Việt Nam. 

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại nước ta vẫn còn đang trong giai đoạn phức tạp. Trước khó khăn hiện tại, những trend cổ vũ tinh thần như chuyền tay nhau khẩu trang trên nền nhạc “Covid nhanh đi đi” chính là liều thuốc tinh thần giúp xua tan đi những âu lo và góp phần tiếp sức cho đội ngũ chống dịch tuyến đầu.

Mới đây, trên trang Tik Tok cá nhân, Mina Young đã đăng tải video “Cùng nhau chống Covid“, bắt trend cùng với những tuyển thủ chuyên nghiệp, huấn luyện viên và streamer đình đám khác trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

@minayoungg

Hãy cùng nhau lan tỏa những năng lượng tích cực này nhé Việt Nam quyết chiến thắng đại dịch COVID-19 #minayoung #sbtcesportsvn

♬ nhạc nền – Mina Young – Mina Young

Xuất hiện trong video là những gương mặt rất đỗi quen thuộc với Esports Việt Nam như Thầy Giáo Ba, Tinikun, thầy Quyền, Noway, Celebrity, Địa 1, Zeros, Levi, Slayder,… Tuy chỉ mới đăng tải, video trên đã ngay lập tức thu hút hàng nghìn lượt xem và thả tim, hàng trăm bình luận đến từ những người hâm mộ.

LMHT: Tuyển thủ chuyên nghiệp và streamer lan tỏa video 'Cùng nhau chống Covid'

Những phản hồi tích cực đã phần nào thể hiện sự công nhận đóng góp của cộng đồng Esports nói chung và Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói riêng đối với xã hội. Trước đó, Độ Mixi cũng đã đóng góp “14 tháng lương” vào quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 hay tập đoàn SEA (Garena, Shopee,…) đã ủng hộ 1 triệu USD cùng chính phủ đoàn kết đẩy lùi đại dịch. Những đóng góp của cộng đồng Esports về cả vật chất lẫn tinh thần không chỉ là hành động vô cùng thiết thực giữa bối cảnh hiện nay mà mặt khác nó còn giúp thay đổi cách nhìn của mọi người về thể thao điện tử.

Là những người có ảnh hưởng trong một cộng đồng rộng lớn, thông điệp trong video dẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Hãy cùng nhau đón nhận những năng lượng tích cực và mạnh mẽ vượt qua khó khăn. Hy vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm qua mau để chúng ta có thể cùng nhau quay trở về nhịp sống bình yên hằng ngày.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *