Tuyển thủ trẻ Neny bất ngờ rời IG, minh chứng cho việc TheShy sẽ ở lại?

Khi LPL Mùa Hè 2021 chính thức khởi tranh, Invictus Gaming đã có đôi chút biến động trong nhân sự. TheShy phải điều trị những chấn thương ở cánh tay và vùng răng, sau đó lại phải thực hiện cách ly nên không kịp hội quân cùng cả đội. Tuyển thủ trẻ Neny từ IG.Young đã được đôn lên đội 1 để thay thế đàn anh người Hàn trong những tuần đầu của mùa giải.

Tuyển thủ trẻ Neny bất ngờ rời IG, minh chứng cho việc TheShy sẽ ở lại? - Ảnh 1.

Và đáp ứng lại sự kỳ vọng của đội tuyển chủ quản lẫn người hâm mộ, Neny đã có những màn trình diễn không đến nỗi nào, thậm chí có thể xem là tạm ổn khi anh lần đầu chơi ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp độ cao nhất Trung Quốc và thậm chí là cả thế giới. Đặc biệt, Neny đã thi đấu vô cùng tốt trong các chiến thắng của IG trước Suning, Ultra Prime và đặc biệt là FunPlus Phoenix khi đối đầu với anh là đương kim vô địch thế giới Nuguri. Nhiều fan của IG còn kỳ vọng anh sẽ sớm kế nghiệp TheShy khi tuyển thủ người Hàn đã phần nào đánh mất phong độ sau khi no nê danh hiệu cùng sự hành hạ của những chấn thương.

Tuyển thủ trẻ Neny bất ngờ rời IG, minh chứng cho việc TheShy sẽ ở lại? - Ảnh 2.

Thế nhưng, khi tuyển thủ sinh năm 2003 đang bắt đầu vào “phom” thì TheShy quay lại và Neny phải về lại đội trẻ. Nhưng theo nguồn tin mới xác nhận, Neny cũng đã rời khỏi IG.Y và đặc biệt, theo tiết lộ từ chính quản lý của IG.Y, tuyển thủ này đã có những tranh cãi với BHL đồng thời không còn giữ được phong độ tốt nữa. Theo quản lý của IG.Y, anh đã không để Neny chơi cho đội ở LDL vì Neny chính là nguyên nhân khiến cả đội mất đoàn kết.

Theo một số nhận định, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ chính TheShy. Cụ thể, Neny đã phải chịu một cú sốc lớn về mặt tinh thần khi đang thi đấu tốt (thậm chí Neny còn được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất tuần) thì TheShy quay lại và nghiễm nhiên lấy vị trí chính thức. Về phần Neny, anh thậm chí còn không được giữ lại làm dự bị ở đội 1. Phải gánh vác quá nhiều áp lực để rồi quay về với đội tuyển trẻ là quá sức chịu đựng của Neny. Cộng thêm việc bị quản lý đội trẻ chỉ trích, không khó hiểu khi Neny rời bỏ IG để có cơ hội tìm bến đỗ khác tốt hơn cho sự nghiệp.

Tuyển thủ trẻ Neny bất ngờ rời IG, minh chứng cho việc TheShy sẽ ở lại? - Ảnh 3.

Ngoài ra, một số người còn nhắc đến quy định của giới chức Trung Quốc liên quan đến game thủ dưới 18 tuổi nhưng điều này là không hợp lý cho lắm khi chỉ còn vài hôm nữa là Neny sẽ tròn 18 tuổi (anh sinh 23/09/2003).

Tuyển thủ trẻ Neny bất ngờ rời IG, minh chứng cho việc TheShy sẽ ở lại? - Ảnh 4.

Nhưng dù là vì lý do gì đi chăng nữa, cộng đồng LMHT xứ Trung chắc chắn không mong muốn một cái tên tiềm năng như Neny phải lâm vào cảnh long đong trong sự nghiệp. Nhiều người mong rằng Neny sẽ sớm trở lại và tỏa sáng, dù có thể không bao giờ trong màu áo IG nữa.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *