Tỷ lệ thắng của Teemo đã tăng vọt sau khi được buff trong phiên bản 11.21

Sau những đợt tăng sức mạnh gần đây cho Teemo trên phiên bản 11.12 của Liên Minh Huyền Thoại, tỷ lệ thắng của vị tướng này đã tăng vọt trong xếp hạng đơn.

Người chơi Teemo đã có bắt đầu có sự khởi sắc hơn khi phiên bản 11.12 được cập nhật, nơi Teemo được tăng sức mạnh về thời gian dính hiệu ứng mù từ kĩ năng Phi tiêu Mù (Q). Những buff này đã khiến Swift Scout đạt được tỉ lệ thắng ở xếp hạng đơn trên 50% ở cả đường trên và đường giữa trong hàng nghìn trận chơi ở xếp hạng Bạch kim trở lên. Trước đây, Teemo đã từng là một lựa chọn rất thích hợp ở các cấp bậc cao, nhưng giờ đây có vẻ như Teemo có thể trở thành một phần thực sự của meta và không chỉ được chọn bởi những người chơi Teemo rất giỏi. Vai trò phổ biến nhất của Teemo vẫn là ở đường trên, nơi vị tướng hiện được coi là một lựa chọn bậc S theo U.gg, với tỷ lệ thắng là 50,85%.

Teemo có thực sự tốt ở đường trên không?

So với những phiên bản trước đây Teemo có tỉ lệ thắng là dưới 50% thì giờ đây con số đó đã được cải thiện rõ rệt. Những hiệu ứng mới dành cho Teemo đã khiến anh ta dễ dàng thắng lane hơn và thậm chí còn mạnh hơn ở đường trên, với khả năng gây khó chịu với những tướng phụ thuộc vào các đòn đánh thường. Với việc làm mù ba giây ở cấp bậc tối đa, Phi tiêu Mù của Teemo giờ đây đã trở thành một công cụ để hạ gục những tay thiện xạ trong giao tranh cùng với đồng đội. Trong khi đó, Teemo vẫn là tướng có khả năng đẩy lẻ tốt và kiểm soát các vị trí quan trọng ở lane với kĩ năng Bẫy Độc (R) của mình.

Teemo cũng đã được chứng minh là một lựa chọn khả thi ở đường giữa trong bản 11.21, nơi tỷ lệ thắng của anh ấy là cao nhất với con số 52,05%. Song tỷ lệ chọn Teemo ở đường giữa vẫn còn rất ít, vì vậy điều đó cho thấy rằng Teemo chủ yếu được sử dụng như một lựa chọn counter pick ở đường giữa. Với việc giải vô địch thế giới 2021 sẽ diễn ra trên phiên bản 11.19, vẫn chưa rõ những người chơi giỏi nhất trên thế giới sẽ xử lý như thế nào với các hiệu ứng mới của Teemo. Nếu như Teemo được xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp thì hẳn rằng nó sẽ vô cùng thú vị vì từ lâu vị tướng này đã không còn được mang vào đấu trường chuyên nghiệp.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *