“Ước gì bản PC cũng có”

Với việc Liên Minh: Tốc Chiến đã được cập nhật lên phiên bản 2.2, Riot Games đã thêm vào trò chơi này dòng trang phục Chiêm Tinh và skin Jax Thám Hiểm Hextech. Đây đều là những trang phục mới chỉ xuất hiện trên Liên Minh: Tốc Chiến mà thôi. Điều này đã khiến không ít game thủ LMHT bản PC cảm thấy ghen tị với người chơi Liên Minh: Tốc Chiến bởi những trang phục mới đó quá đẹp.

Chứng kiến dòng skin mới của Liên Minh: Tốc Chiến, cộng đồng LMHT thở dài: Ước gì bản PC cũng có - Ảnh 1.

Thật buồn khi skin độc quyền của Liên Minh: Tốc Chiến lại đẹp hơn so với LMHT bản PC.

Hỡi những người chơi Camille, có phải các ông đã mệt mỏi vì chưa có skin mới từ năm 2018 (thực tế thì trang phục mới nhất của vị tướng này – Invictus Gaming Camille được ra mắt từ năm 2019)? Đừng lo vì đã có skin Camille Chiên Tinh đang chờ đợi sẵn ở Liên Minh: Tốc Chiến rồi. Thế còn các fan của Twisted Fate thì sao? Tôi cho rằng trang phục Twisted Fate Chiêm Tinh là điều mà mấy ông đang tìm kiếm đó.

Các bạn đã chán nản với những dòng trang phục từ những vụ trụ lạ lùng của LMHT PC? Và muốn một skin nào đó bám sát với lục địa Runeterra? Thế thì trang phục Jax Thám Hiểm Hextech đang chờ ở trong Liên Minh: Tốc Chiến đó. Các ông có điện thoại hết cả đúng không?

Chứng kiến dòng skin mới của Liên Minh: Tốc Chiến, cộng đồng LMHT thở dài: Ước gì bản PC cũng có - Ảnh 2.
Chứng kiến dòng skin mới của Liên Minh: Tốc Chiến, cộng đồng LMHT thở dài: Ước gì bản PC cũng có - Ảnh 3.

Cứ cái đà này thì chẳng mấy chốc Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có tướng độc quyền mà thôi.

Skin của Jax thực sự rất tuyệt, ước gì bản PC cũng có trang phục đó. Skin của Camille và Twisted Fate cũng vô cùng đẹp.

Chứng kiến dòng skin mới của Liên Minh: Tốc Chiến, cộng đồng LMHT thở dài: Ước gì bản PC cũng có - Ảnh 4.

Quả thật những trang phục Chiêm Tinh của Liên Minh: Tốc Chiến được thiết kế vô cùng đẹp mắt từ phần ngoại trang cho tới hiệu ứng của các kỹ năng. Điều này càng khiến cho cộng đồng LMHT PC cảm thấy tiếc hơn khi những trang phục đó mới chỉ xuất hiện ở phiên bản di động. Những trang phục này xứng đáng là skin Huyền Thoại nếu được xuất hiện ở LMHT PC.

Đối với skin Jax Thám Hiểm Hextech, đây là trang phục liên quan mật thiết tới chính lục địa Runeterra. Trong phần mô tả của trang phục này, Jax là một nhà thám hiểm với sở thích sưu tầm “báu vật” từ “những thành phố cổ đại”. Điều đặc biệt là chưa có ai từng nghe nói về những nền văn minh đó. Phải chăng những thành phố đó là đại diện của một nền văn minh đã bị tàn phá rất lâu trước kia, từ thời Chiến Tranh Cổ Ngữ như trong đoạn hồi tưởng của Ryze chẳng hạn.

Chứng kiến dòng skin mới của Liên Minh: Tốc Chiến, cộng đồng LMHT thở dài: Ước gì bản PC cũng có - Ảnh 6.

Phần mô tả trong skin Jax Thám Hiểm Hextech có nhắc tới những nền văn minh mà không một ai biết tới

Chứng kiến dòng skin mới của Liên Minh: Tốc Chiến, cộng đồng LMHT thở dài: Ước gì bản PC cũng có - Ảnh 7.

Phải chăng địa điểm đó đã xuất hiện trong đoạn hồi tưởng của Ryze?

Một tín hiệu đáng mừng cho game thủ LMHT PC đó là dòng skin Chiêm Tinh không được xếp vào dạng “độc quyền” trên phiên bản mobile. Trưởng nhóm chăm sóc khách hàng của Liên Minh: Tốc Chiến – Ben Forbes đã lên tiếng xác nhận điều này. Tuy nhiên đại diện của phía Riot cũng nói thêm là các skin Chiêm Tinh chưa có kế hoạch để đưa vào LMHT PC. Vì vậy những người chơi yêu thích Soraka, Camille, Twisted Fate sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian rất dài nữa để có cơ hội sở hữu những skin này.

Chứng kiến dòng skin mới của Liên Minh: Tốc Chiến, cộng đồng LMHT thở dài: Ước gì bản PC cũng có - Ảnh 8.

Ben Forbes chia sẻ rằng dòng skin Chiêm Tinh chỉ dừng ở mức độ “xuất hiện ở Liên Minh: Tốc Chiến và chưa có kế hoạch đưa lên LMHT PC”. Dòng skin Thám Hiểm Hextech hay Vinh Quang mới là trang phục độc quyền ở bản mobile

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *