VCS không được tham dự giải MSI 2021

“Chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều giải pháp có thể cho phép đội VCS thi đấu tại Iceland, nhưng chúng tôi không thể tìm ra cách để biến điều này thành hiện thực. Chúng tôi vô cùng thất vọng khi phải tiếp tục mà không có sự góp mặt của một trong những đội tuyển yêu thích nhất của chúng tôi. Mặc dù nó sẽ không thay thế trải nghiệm cho họ, nhưng chúng tôi sẽ trao cho đội phần thưởng đầy đủ của họ trong tổng giải thưởng như thể họ đã tham gia sự kiện.

Dù phải đi tiếp với một đội ít hơn nhưng thể thức của giải sẽ không thay đổi. VCS dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở Bảng A cùng với các đội từ LPL (Trung Quốc), LCL (CIS) và LCO (Châu Đại Dương). Bảng đấu này lúc này sẽ bắt đầu giải đấu với 3 đội còn lại và 2 đội đứng đầu sẽ tiến vào giai đoạn thi đấu tiếp theo như kế hoạch ban đầu. Nhóm B và C sẽ không bị ảnh hưởng.

Mặc dù đây là một quyết định cực kỳ khó khăn, nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang lại trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất có thể cho cộng đồng toàn cầu của chúng tôi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của người chơi và nhân viên của chúng tôi. Khi chúng tôi lên kế hoạch cho giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm, chúng tôi thực sự đánh giá cao sự ủng hộ và thông cảm của các bạn.”

Vậy đây đã là lần thứ 3 liên tiếp VCS đành phải vắng mặt tại đấu trường quốc tế vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Có lẽ chúng ta phải dành gửi lời chia buồn đến GAM Esports khi vừa mới hôm qua họ lên ngôi vô địch mà hôm nay họ đã phải nhận được thông tin này

Sau thông tin này, có lẽ rất nhiều fan hâm mộ của đội tuyển GAM nói riêng cũng như giải VCS nói chung sẽ rất thất vọng. Đây có thể coi là “cú shock” dành cho các thành viên của đội tuyển áo vàng đen, đặc biệt Kati – tuyển thủ đường giữa của đội, đã phải “bất lực” chịu lỡ hẹn 2 lần với giải MSI và 1 lần với Chung Kết Thế Giới.

Dù rằng được nhận tiền thưởng đầy đủ để bù đắp, thế nhưng sự ảnh hưởng về mặt tinh thần còn lớn hơn rất nhiều. Đó chính là việc không thể cọ xát, giao lưu học hỏi với những đối thủ mạnh trên thế giới. Đây mới chính là phần thưởng dành cho các đội tuyển giành chức vô địch của từng khu vực.

Lại một lần nữa, thật sự xin chia buồn cùng GAM Esports và các fan hâm mộ của LMHT Việt Nam.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *