Vị trí của Bang gây nhiều tranh cãi

Khu vực Hàn Quốc luôn là nơi được xem là có nền Esports mà đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại vào loại top đầu thế giới. Thậm chí, có không ít tuyển thủ đang chinh chiến ở những khu vực lớn khác cũng mang quốc tịch Hàn và còn là trụ cột tại đội tuyển mà họ đang phục vụ. Có thể kể đến những cái tên nổi bật nhất trong số này như: TheShy, Viper (LPL), Huni (LCS)…

Mới đây, trong những ngày cuối cùng của các giải quốc nội, netizen xứ Trung đã tổ chức bình chọn những tuyển thủ người Hàn xuất sắc nhất mọi thời đại ở từng vị trí. Không quá bất ngờ khi tất cả mọi vị trí đều có mặt thành viên của SKT.

Netizen xứ Trung bình luận đội hình người Hàn giỏi nhất mọi thời đại: Vị trí của Bang gây nhiều tranh cãi - Ảnh 1.

Đường trên: MaRin, TheShy .

Đường giữa: Faker.

Rừng: Bengi, Dandy.

Xạ Thủ: Bang.

Hỗ Trợ: Mata.

Có thể thấy, tất cả những cái tên được bình chọn, trừ Dandy, đều đã ít nhất một lần vô địch CKTG, riêng Faker và Bengi, cặp đôi lừng lẫy một thời của SKT đã có cùng 3 lần vô địch CKTG và đặc biệt là chỉ trong một màu áo duy nhất. Tuy nhiên, ở một số vị trí, các netizen xứ Trung vẫn không tỏ ra thực sự tâm phục khẩu phục với những lựa chọn.

– Tại sao lại là Bang? Ruler, Viper… không giỏi hơn anh ta à? Không đánh cùng Faker thì anh ta chẳng làm được gì cả.

– Bang có xứng đáng không?

– Dandy ở một đẳng cấp cao hơn Bengi đôi chút đấy.

– Quên Bang đi, Ruler giỏi hơn anh ta nhiều.

Netizen xứ Trung bình luận đội hình người Hàn giỏi nhất mọi thời đại: Vị trí của Bang gây nhiều tranh cãi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý, tất cả những cái tên được chọn hàng đầu (ngoại trừ Dandy) đều đã vô địch CKTG. Nếu xét vào thời kỳ SKT còn là đội tuyển khó bị đánh bại bậc nhất thế giới, thì những màn trình diễn của Bang, Bengi hay Faker luôn khiến người hâm mộ LMHT phải trầm trồ. Họ là những cái tên có thể thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu chỉ sau một pha xử lý xuất thần. Chưa kể, cặp đôi Faker – Bengi còn được xem là cặp đôi ăn ý nhất, huyền thoại không chỉ của riêng LCK mà còn là của cả thế giới.

Netizen xứ Trung bình luận đội hình người Hàn giỏi nhất mọi thời đại: Vị trí của Bang gây nhiều tranh cãi - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng hay bất kỳ cuộc bình chọn nào chỉ có ý nghĩa trong một quãng thời gian nhất định, “tre già thì măng mọc” nhưng những đóng góp của khu vực LCK và đặc biệt là của tập thể SKT đã từng 3 lần vô địch CKTG sẽ luôn được lưu truyền trong lịch sử LMHT.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *