Video Bị Chặn Ở Một Số Quốc Gia Youtube, Chặn Video Ở Một Số Lãnh Thổ Cụ Thể

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì mạng xã hội đã và đang là một trong những nguồn khai thác thông tin khổng lồ và thực sự là nó vô cùng hữu ích nếu như bạn biết khai thác các thông tin một cách có chọn lọc.

Bạn đang xem: Video bị chặn ở một số quốc gia youtube

Không giống với các mạng xã hội khác ví dụ như Facebook, Twitter hay Google +… thì Youtube lại là một mạng xã hội chuyên về chia sẻ Video, và nó chỉ chia sẻ về Video mà thôi. Và hiển nhiên Youtube đã trở thành một trong nhưng kênh thông tin truyền thông lớn nhất hiện nay, từ mọi khía cạnh, mọi chủ đề của cuộc sống và xã hội. Cũng chính vì sự lớn mạnh như vậy mà Youtube đã đưa ra những kế hoạch cũng như các giải pháp để quản lý mạng xã hội này được tốt hơn. Trong số đó, phải kể đến tính năng chặn người dùng xem video dựa theo độ tuổi hay là vị trí địa lý và quốc gia….

Xem thêm: Làm thế nào để sửa số lượng khu vực không chính xác là Gì Ạ? Cách khắc phục cảnh báo số lượng khu vực không thể sửa chữa

Chắc hẳn khi xem video trên Youtube bạn đã đôi lần gặp phải những Video bị chặn hoặc bị khoá bởi một lý do nào đó rồi đúng không ? ví dụ như bị khóa do độ tuổi, vị trí quốc gia.. video mà bạn muốn xem không cho phép lưu hành.

Xem thêm: Bkav Pro Full Crack Sinhvienit Còn Đâu Nơi Download Các Bản Crack Porttable

Hoặc cũng có thể là khi bấm vào một video nào đó bạn sẽ nhận được một thông báo với nội dung như sau “Video này có thể không phù hợp với một số người dùng. Đăng nhập để xác nhận tuổi của bạn” . Trường hợp này thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google là xong.

Vậy khi gặp những video bị chặn như vậy bạn sẽ phải làm thế nào đây ? Bỏ qua hay là tìm cách xem video đó bằng được
Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *