Viruss Lên Tiếng Vụ Drama Đại Gia Mr Pom Là Ai, 1️⃣Đại Gia Mr

Nếu bạn là fan của Misthy , Viruss , Pewpew hay QTV ,…. các hot streamer Việt thì không thể không biết Mr.Pom. Cái tên này làm ta nghĩ ngay đến những lần Donate với số tiền cực khủng .

Bạn đang xem: Mr pom là ai

*

Mr Pom được biết đến khi donate 1 số tiền khủng cho streamer “Hoàng ” ViruSs, ngoài ra vị đại gia này cũng donate khá nhiều cho các streamer khác như Pewpew, Misthy , Tippy,…. Mặc dù không phải là một streamer hay game thủ nổi tiếng nào đó, nhưng chính từ những hành động này khiến cho tên tuổi của anh nổi như cồn trong cộng đồng game thủ Việt và những streamer tiếng tăm cũng phải kính nể vài phần về độ chịu chơi của anh.

*

Mr Pom được mệnh danh là “đại gia giấu mặt” của làng streamer Việt Nam, một người âm thầm mang đến niềm vui cũng như vật chất cho những streamer đang ngày đêm cống hiến cho làng game Việt.

Xem thêm: Xin Link Half Life 2 Episode Two !, Tải Game Half

Có thể nói Mr Pom như một vị thánh sống, một vị bồ tát của các streamer Việt Nam. Cuối cùng sau bao lần giấu mặt, Mr. Pom cũng đã xuất đầu lộ diện và chơi chung với hội các streamer đình đám của Việt Nam như Pewpew, Viruss, Xemesis…

*

Tuy nhiên tất cả dường như đã sụp đổ hoàn toàn khi tối qua streamer Xemesis bất ngờ bóc phốt vị đại gia donate này trên fanpage của mình về việc Pom ôm số tiền 20 triệu của anh và đến giờ đã chạy làng không trả lại còn block tin nhắn.

*

Chưa dừng ai ở đó, FunkyM, game thủ PUBG nổi tiếng đang chơi cho Refund Gaming, cùng bình luận xác nhận nhận Pom cũng còn thiếu nợ mình tới 1000 USD. Hiện tại sự việc vẫn chưa được làm rõ ràng khi facebook cá nhân của Xemesis hiện tại đã khóa, những streamer nổi tiếng gắn với tên tuổi của Pom là PewpewHoàng Văn Khoa hay Viruss Đặng Tiến Hoàng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Xem thêm: Cách Nhận Gói Quà Trong Mu Origin 2 Với Danh Sách Mã Quà Tặng

*

Có lẽ chúng ta cùng chờ đợi thêm thông tin của những người trong cuộc để biết rõ sự thật về anh chàng “đại gia lởm” này. Bọn mình sẽ tiếp tục cập nhật về vấn đề này khi có thêm thông tin mới nhất.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *