Vivo iQOO tài trợ cho Hội nghị Thượng đỉnh eSports của Tencent

iQOO hoạt động như một thương hiệu phụ của vivo tại Trung Quốc, sẽ tham gia việc tài trợ cho sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh eSports toàn cầu.

iQOO là một thương hiệu smartphone Trung Quốc của Vivo mới đây đã ký hợp đồng tài trợ với Tencent Esports, trở thành đối tác đặc biệt của Tencent Global eSports Summit (Hội nghị Thượng đỉnh eSports toàn cầu của Tencent).

iQOO hoạt động như một thương hiệu phụ của vivo tại Trung Quốc. Trong khi nó đã ra mắt ở Ấn Độ với tư cách là một thương hiệu độc lập.

Vào tháng 03 năm 2019, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới BBK Electronics đã công bố iQOO là một thương hiệu phụ của vivo với tư cách là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm thương hiệu điện thoại thông minh của mình cùng với Oppo, Vivo, Realme và OnePlus và được giới thiệu tại Ấn Độ vào tháng 02 năm 2020.

iQOO cũng là một thương hiệu phụ tập trung vào hiệu suất, coi trọng hơn việc xây dựng và tiếp thị để chơi game và các tác vụ hiệu suất cao khác, thay vì điện thoại vivo tập trung chủ yếu vào camera và chất lượng âm thanh.

Sau đó trong giai đoạn 2020 – 2021, iQOO đã giới thiệu 6 điện thoại thông minh tại thịtrường Trung Quốc và 3 sản phẩm tại thị trường Ấn Độ tính đến tháng 05 năm 2021.

Hội nghị Tencent Global eSports Summit là sự kiện quan trọng của ngành thể thao điện tử của Trung Quốc và thế giới, được diễn ra thường niên của Tencent.

Nó được tổ chức bởi Tencent và chính phủ Hải Nam tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Hải Khẩu. Trong hội nghị, các giám đốc điều hành và chuyên gia thể thao điện tử có quan hệ đối tác với Tencent hoặc thuộc sở hữu của Tencent sẽ công bố nhiều kế hoạch về eSports cũng như thảo luận về ngành công nghiệp thể thao điện tử hiện tại của Hoa lục.

Steven Ma, Phó chủ tịch Cấp cao của Tencent Holdings, là diễn giả cấp cao nhất từ Tencent tham gia sự kiện đình đám này.

Mars Hou, Phó chủ tịch Tencent Games; Bobby Jin và Leo Lin, đồng Giám đốc điều hành của TJ Sports; NickTroop, nhà sản xuất điều hành của Global League of Legends và Wild Rift eSports Event of Riot Games cũng sẽ tham dự hội nghị và phát biểu về kế hoạch về game Liên Minh Huyền Thoại và Wild Rift.

Giám đốc điều hành VSPN (công ty tổ chức sự kiện thể thao điện tử lớn nhất đại lục) Dino Ying và Giám đốc điều hành Huya Rongjie Dong cũng sẽ tham dự hội nghị cùng với các nhà lãnh đạo thể thao điện tử cao nhất Trung Quốc khác.

Ngoài ra, Tencent sẽ tổ chức 7 gian hàng xung quanh hội nghị cùng với sân khấu chính, nơi diễn ra khai mạc, các bài phát biểu, tham luận của các khách mời.

Các chủ đề của gian hàng đều xoay quanh về nền cồng nghiệp thể thao điện tử, các khóa học thể thao điện tử, công nghệ, quán internet, khách sạn và đồ nội thất gia đình.

iQOO, VSPN và Huya sẽ được giới thiệu tại gian hàng công nghệ, và IKEA sẽ được giới thiệu tại gian hàng nội thất gia đình.

Nhiều hãng truyền thông cũng sẽ tham dự hội nghị, cung cấp những tin tức mới nhất, chi tiết từ sự kiện.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *