VNG khẳng định không có ‘hack map’ trong giải đấu!

Tình huống diễn ra trong giải đấu Tốc Chiến đã khiến có đơn vị tham dự Icon Series SEA tố cáo Glory Gaming có “gian xảo” trong thi đấu.

Thế nhưng, tưởng chừng như cộng đồng Tốc Chiến ngay lập tức có thái độ lên án hành vi “tiêu cực” trong một giải đấu chuyên nghiệp như Icon Series SEA do chính VNG và Riot Games tổ chức. Ấy vậy mà ngược lại, cộng đồng đã được một phen “cười ra nước mắt” và lên án ngược đơn vị đã tố cáo Glory Gaming vì quá non trong câu chuyện lần này.

Vì một số lý do tế nhị, Kênh Tin Game sẽ tạm che tên của đơn vị đã tố cáo đội Glory Gaming trong bài viết lần này, mà sẽ chỉ gọi là Team A.

Tốc Chiến - Icon Series SEA: VNG khẳng định không có 'hack map' trong giải đấu!
Tình huống được cho là hack map của Glory Gaming

Theo đó, trong một pha giao tranh giữa Team A và Glory Gaming trong quá trình đi đường Rồng ở phút thứ 4. Team A với cặp đôi Lulu và Kaisa đã có một pha di chuyển khá lỗi, khi Lulu lui về trụ và núp trong bụi ngay ngã 3 gần bùa Blue và Cóc thành tinh mà không có lý do cụ thể nào cả. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bảng ngọc Triệu Hồi Aery trong Tốc Chiến của Lulu đang sử dụng không “bóp” cô nàng một vố cực đau.

Triệu Hồi Aery là một bảng ngọc thường được sử dụng đối với các vị tướng Hỗ Trợ trong Tốc Chiến, có khả năng hõ trợ cấu rỉa lẫn tạo khiên chắn cho đồng đội. Nói cách khác, Triệu Hồi Aery cực kỳ phù hợp với Lulu trong vai trò người hỗ trợ! Ấy thế mà trong tình huống này, Triệu Hồi Aery đã vô tình để lộ vị trí của Lulu khi tinh linh Aery đã di chuyển từ người Kaisa về Lulu – hiện đang nấp trong bụi – sau khi hết quá trình kích hoạt.

Tốc Chiến - Icon Series SEA: VNG khẳng định không có 'hack map' trong giải đấu!
Bức ảnh VNG đã chia sẻ khẳng định Glory Gaming không có hack trong Icon SEA Series

Cũng chính vì điều này, Rakan và Galio từ đội Glory Gaming đã có một pha lao bụi với tâm lý 50-50 nhưng đã may mắn diệt được Lulu của Team A . Ngay lập tức, các thành viên của Team A, thậm chí cả quản lý và HLV của team A cũng đã nghĩ rằng Glory Gaming đã có hành động “gian xảo” dùng tools hack map trong quá trình chiến đấu.

Phía VNG cũng đã lên tiếng khẳng định BTC đã kiểm tra kỹ trận đấu và chắc chắn không hề có dấu hiệu Glory Gaming sử dụng hack trong trận đấu này. Có lẽ vì quá “cay cú” nên sự việc lần này mới dẫn đến hiểu nhầm đáng tiếc như vậy.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *