Vô địch Tốc Chiến lấy lúc nào chẳng được

Sau chuỗi thắng để bước vào vòng bảng của giải Icon Series Sea mùa Hè 2021 của Tốc Chiến, “ông hoàng cày thuê” gáy một câu cực khét.

Nếu ai đã từng theo dõi Bé Chanh thì hẳn cũng biết rằng streamer này nổi tiếng từ tựa game Liên Quân Mobile. Nói không sai khi cho rằng, Bé Chanh có được vị trí như ngày hôm nay trong lòng game thủ Việt cũng như thể thao điện tử Việt Nam đến từ một phần rất lớn của Liên Quân Mobile.

Danh tiếng của Bé Chanh gắn liền với tài năng của tuyển thủ này cũng như những lùm xùm đến từ cày thuê và phát ngôn của streamer này. Từ bị Garena cấm cửa vĩnh viễn cho đến nhận xét tồi tệ về “người cũ”, Bé Chanh khiến cho không ít người có nhận xét không tốt về mình. “Liên Quân giờ bị người ta gọi là dead game, trash game,… nói chung là những gì tồi tệ nhất. Dù nói như vậy là hơi quá đáng thật”. Game thủ Liên Quân có lẽ không bao giờ quên được những phát ngôn này của Bé Chanh vào thời điểm nam streamer này livestream Tốc Chiến.

Nói Liên Quân cực tồi tệ, “ông hoàng cày thuê” tiếp tục gáy to: Vô địch Tốc Chiến lấy lúc nào chẳng được - Ảnh 1.

Mới đây, khi trở lại nghiệp tuyển thủ của Tốc Chiến với kết quả được xem là tích cực tại vòng loại của Icon Series Sea mùa hè 2021, Bé Chanh lại có phát ngôn gáy cực mạnh khi cho rằng chức vô địch của Tốc Chiến quá dễ dàng để lấy. Cụ thể, tuyển thủ này cho biết “Thua game đầu thì được xuống nhánh dưới đánh cho dễ, chứ cái chức vô địch thì lấy lúc nào chẳng được“.

Nói Liên Quân cực tồi tệ, “ông hoàng cày thuê” tiếp tục gáy to: Vô địch Tốc Chiến lấy lúc nào chẳng được - Ảnh 2.

Phát ngôn này có thể là do Bé Chanh cố tình gáy để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhưng ít nhiều cũng đụng chạm tới những tên tuổi lớn khác của làng game Tốc Chiến hiện tại. Dù mới chỉ vượt qua vòng loại với thành tích cao nhưng không có nghĩa tại đội tuyển của Bé Chanh có thể làm mưa làm gió tại những vòng đấu sau này của Tốc Chiến.

Nói Liên Quân cực tồi tệ, “ông hoàng cày thuê” tiếp tục gáy to: Vô địch Tốc Chiến lấy lúc nào chẳng được - Ảnh 3.

Nên nhớ lại, những tên tuổi của làng Esports Việt đã phải chật vật như thế nào khi đấu giải Icon Series Sea – Tiền mùa giải vừa qua và sự khốc liệt trong giao tranh cũng như tính chiến thuật của Tốc Chiến khác biệt rất nhiều so với Liên Quân Mobile. Tất nhiên, tài năng của Bé Chanh là điều không thể phủ nhận, nhưng tài năng ấy có đem lại thành công cho Game Home hay không thì tương lai mới có thể trả lời được.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *