VTV1 đưa tin về T1, gọi Faker là “siêu sao, đại diện hàng đầu” của Hàn Quốc

Bản tin của VTV không chỉ hoàn toàn thuyết phục với các chỉ số tăng trưởng đáng tin cậy của Esports mà còn dùng những mỹ từ để khen ngợi đội tuyển T1 và Faker.

Có vẻ như VTV đã trở thành “người bạn” thân thiết của tất cả các game thủ khi dạo này khá chăm chỉ “tương tác” thông qua những bản tin vô cùng tích cực về eSports cũng như về các tựa game đang hot hiện nay. Sau khi liên tục đưa tin về Free Fire khiến cộng đồng tựa game bắn súng sinh tồn này nở mũi, VTV lại tiếp tục “kết thân” với cộng đồng LMHT khi chỉ đích danh đội tuyển T1 và cả Faker với những lời khen có cánh trên sóng VTV1.

LMHT: VTV1 đưa tin về T1, gọi Faker là “siêu sao, đại diện hàng đầu” của  Hàn Quốc

Gọi T1 là “đội tuyển thể thao hàng đầu của Hàn Quốc”, VTV đã cho thấy cái nhìn toàn cảnh về không gian cũng như cách thức điều hành của T1 – với việc giáo dục tuyển thủ đi kèm với việc luyện tập chuyên môn. Đây là một thông tin vô cùng đáng giá để tác động vào phụ huynh – những người có quan niệm về việc “chơi game” thay vì nghiêm túc “hành nghề” của eSports, khiến họ thấy được sự đầu tư nghiêm túc và ý thức giữ gìn những giá trị sống của ngành công nghiệp này.

Có thể bạn muốn xem: VTV đưa tin RSG vô địch giải Tốc Chiến, cộng đồng hả hê cà khịa THVL

Không chỉ vậy, VTV còn khéo léo nhấn mạnh về sự phát triển vượt bậc của eSports khi đưa ra dẫn chứng về số lượng người xem các giải đấu và mức lương đáng mơ ước của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, VTV còn sử dụng những từ ngữ khen ngợi tổ chức T1 khi gọi họ là “niềm tự hào của Hàn Quốc trên đấu trường quốc tế” hay gọi trụ sở là “toà nhà hiện đại như phim viễn tưởng”. Và VTV cũng không quên nhắc đến biểu tượng của nền eSports Hàn Quốc, huyền thoại của LMHT thế giới: Faker.

LMHT: VTV1 đưa tin về T1, gọi Faker là “siêu sao, đại diện hàng đầu” của  Hàn Quốc

“Có những vận động viên thành danh, được cả Hàn Quốc coi như là siêu sao. Anh là một trong những nhân vật đại diện hàng đầu của các nhãn hàng, hình ảnh của anh có ở khắp mọi nơi.” VTV giới thiệu về Faker với những mỹ từ đáng chú ý.

Đi kèm với lời giới thiệu là hình ảnh của Faker được in trên các nơi trên các cung đường phố của Hàn Quốc. Hình ảnh chiến thắng của Quỷ Vương khi vẫn đang trong màu áo SKT T1 năm nào cũng được nhắc lại để minh chứng cho sự phát triển và vị trí vững chắc hiện tại của eSports.

LMHT: VTV1 đưa tin về T1, gọi Faker là “siêu sao, đại diện hàng đầu” của  Hàn Quốc

Trước đó, VTV cũng đã từng đưa tin về giải đấu Tốc Chiến trên chương trình Thể Thao 247. Vào năm 2016, VTV cũng đã đưa tin về Faker trong chương trình Thế Giới Góc Nhìn. Điều này không chỉ cho thấy cái nhìn về eSports đã dần tích cực hơn, mà còn giúp phụ huynh có thể hiểu hơn về đam mê của con em trong thời đại mới, xoá bỏ những thiếu sót thấu hiểu trong khoảng cách thế hệ.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *