Vũ Cực Miễn Phí Tại Xemgame, Vũ Cực Sẽ Được Vng Phát Hành Tại Việt Nam

Được biết, Vũ Cực được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp Vũ Cực Thiên Hạ của tác giả Tàng Kiếm Lý Ngưu. Phiên bản Web của game được phát hành tại Trung Quốc dưới tên Vũ Cực Thiên Hạ vào tháng 3/2016 vừa quá.

Bạn đang xem: Vũ cực

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Webgame Vũ Cực đã được NPH VNG chính thức đưa về phát hành tại Việt Nam. Được biết, Vũ Cực ra mắt game thủ Việt ngay cuối tháng 12 này. Như vậy, Vũ Cực chính là sản phẩm game online cuối cùng được ra mắt trong năm 2016 này.

Được biết, Vũ Cực được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp Vũ Cực Thiên Hạ của tác giả Tàng Kiếm Lý Ngưu. Phiên bản Web của game được phát hành tại Trung Quốc dưới tên Vũ Cực Thiên Hạ vào tháng 3/2016 vừa quá.

Nội dung game xoay quanh câu chuyện về thiếu niên rất đỗi bình thường Lâm Minh có thiên tư trung thượng, lập chí tiến vào Võ Phủ Thánh Địa truy cầu võ học cực hạn. Tông môn truyền thừa giữ bí mật nghiêm khắc, công pháp hạch tâm không truyền ra ngoài. Muốn đạt đến đỉnh cao võ học, muốn thông tuệ mọi thứ nhưng là đi từ hư vô. Có hay không là quá khó khăn, chưa kể kẻ tranh đấu càng nhiều, biển người rộng lớn.

Là một Webgame nhập vai, Vũ cực giới thiệu đến người chơi lối chơi gần như “tự động” khá quen thuộc. Trong game, người chơi không phải điều khiển quá nhiều.

Xem thêm: Đánh Giá Avast Free Antivirus Có Tốt Không, Có Nên Mua Sản Phẩm Diệt Virus Này?

Điểm nhấn của Vũ Cực đến từ nền đồ họa đẹp, dễ nhìn, tạo thiện cảm. Hệ thống chiêu thức của nhân vật cũng tạo cảm giác hoành tráng, tương đối sống động so với nhiều Webgame nhập vai cùng loại.

Trò chơi đưa ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng và Thương Thần, mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam – nữ. Cách thiết lập nghề nghiệp của game rất thú vị và có sự khác biệt so với mô hình truyền thống, khi cả 3 nghề nghiệp đều thiên về hướng cận chiến vật lí, tỏ ra rất phù hợp với bối cảnh võ hiệp. Khâu tạo hình diện mạo cho các nhân vật cũng gây được ấn tượng cho người chơi, ai nấy đều rất thanh tú, oai vệ và tỏa ra khí chất phi phàm hơn người thường.

Hệ thống nhân vật được thể hiện dưới dạng mô hình 3D sinh động, phân phối màu sắc trang phục đẹp và hợp vơi môi trường xunh quanh, ánh sáng đổ bóng cũng vừa mắt. Hơn nữa, khâu thiết kế cử động nhân vật phải nói là rất mượt, từng chiêu thức kỹ năng đều có sự tự nhiên, hiệu ứng bóng bẩy và hoa lệ, đả kích cảm chân thực khiến quá trình chiến đấu rất đã.

Xem thêm: Cytoskeleton Là Gì – Nghĩa Của Từ Cytoskeleton

Vũ Cực Thiên Hạ Web – Game võ hiệp cực chất dựa theo tiểu thuyết Hệ thống nội dung gameplay của Võ Cực Thiên Hạ Web được xây dựng khá phong phú với đầy đủ tính năng Linh Dực, Thánh Khí, Khế Ước Thú… Mặc dù tên gọi có đôi chút lạ lẫm nhằm phù hợp với bối cảnh chính, nhưng thực tế đó vẫn là những hệ thống phổ biến ở thể loại MMORPG Trung Quốc như cánh, thần khí hay tọa kỵ.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *