Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này “không thể chấp nhận nổi”

Vào tối ngày 02/09 (giờ Việt Nam), Riot đã chính thức thông báo về sự ra mắt của vị tướng mới Vex kèm theo bộ chiêu thức, trailer và loạt ảnh trang phục mới đi kèm. Vị tướng mới cũng sẽ là một cái tên có liên quan đến Viego và Màn Sương Đen. Cụ thể, theo chính nhân viên Riot tiết lộ, Vex chính là người giúp Viego lây lan Màn sương đen ra khắp thế giới Runeterra, bằng cách mở những cánh cổng dịch chuyển ma thuật.

Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này không thể chấp nhận nổi - Ảnh 1.

Vex đã được chính thức thông báo sẽ ra mắt Đấu Trường Công Lý

Nhưng bên cạnh những trailer và thông tin về bộ chiêu thức của Vex, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại còn vô cùng chú ý trang phục mà Riot cho vị tướng này sở hữu khi vừa ra mắt. Theo đó, Vex sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập nhóm trang phục Thần Sứ. Những màu sắc của trang phục mới của Vex cũng sẽ theo tông màu chủ đạo của Thần Sứ là trắng, xanh và tím hồng.

Vex: Pháp Sư Khó Chịu | Giới thiệu Tướng mới – Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên, thiết kế trang phục mới của Vex lại giống như Riot chỉ đang cố tô những màu sắc của Thần Sứ lên vị tướng này mà không hề có bất kỳ sự thay đổi nào khác. Trong khi những skin Thần Sứ khác đều ít nhiều thay đổi luôn ngoại hình nhân vật (Nidalee, Karma, Soraka, Riven) thì trang phục mới của Vex đơn thuần chỉ giống như vị tướng này đi nhuộm tóc và mặc chiếc áo Thần Sứ lên người.

Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này không thể chấp nhận nổi - Ảnh 3.
Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này không thể chấp nhận nổi - Ảnh 4.
Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này không thể chấp nhận nổi - Ảnh 5.

Cộng đồng LMHT đã phản ứng vô cùng quyết liệt về những hình ảnh của Vex Thần Sứ. Hầu hết đều là những đánh giá khá tiêu cực.

Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này không thể chấp nhận nổi - Ảnh 6.

Không có ý nghĩa cho lắm để đưa skin Thần Sứ vào cho Vex

Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này không thể chấp nhận nổi - Ảnh 7.

Tại sao họ lại đưa skin Thần Sứ cho Vex trong khi Ma Sứ sẽ phù hợp hơn?

Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này không thể chấp nhận nổi - Ảnh 8.

Không hiểu sao Vex lại có skin Thần Sứ… màu sắc có vẻ đậm hơn rất nhiều, sáng hơn và bão hòa hơn so với các skin khác

Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này không thể chấp nhận nổi - Ảnh 9.

Mừng là dòng skin này đã trở lại, nhưng skin của Vex thì xấu cực kỳ

Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này không thể chấp nhận nổi - Ảnh 10.

Cô ấy trông như phiên bản mini của Xayah ấy

Tuy nhiên, một số game thủ thừa nhận, trong khi Vex sở hữu skin Thần Sứ thì chiếc bóng đi theo cô lại có màu sắc giống skin Ma Sứ hơn. Và có thể là Vex sẽ mở đường cho việc gia nhập nhóm đối địch – Ma Sứ của Kayn sắp tới.

Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này không thể chấp nhận nổi - Ảnh 11.

Với Vex Thần Sứ đã được xác nhận thì có thể bây giờ chúng ta sẽ có skin Kayn Ma Sứ

Vừa tung tướng mới Vex, Riot đã khiến cộng đồng LMHT bức xúc vì thiết kế trang phục cho nhân vật này không thể chấp nhận nổi - Ảnh 12.

Cô ấy là Thần Sứ trong khi chiếc bóng là Ma Sứ, giống Aphelios và Alune

Hiện tại, những thông tin thêm xung quanh trang phục của Vex vẫn chưa được tung ra tuy nhiên, với một vị tướng vốn thuộc nhóm Bóng Tối/Hắc Ám như Vex, khoác lên người dòng skin Thần Sứ thực sự là một nước đi gây tranh cãi rất lớn từ Riot. Tuy nhiên, việc này cũng giúp game thủ mừng thầm khi dòng trang phục Ma/Thần Sứ vốn rất đẹp đã bị bỏ xó từ lâu nay đã có cơ hội hồi sinh.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *