“Xu cà na” Thầy Giáo Ba bị bà xã Panda tra hỏi chuyện thân mật với gái lạ trong game GTA V

Sau khi chứng kiến được sự việc honey mình livestream chơi game cùng gái lạ, nói chuyện một cách thân mật, cô vợ Panda – bà xã của Thầy Giáo Ba đã có một hành động khiến cho cộng đồng game thủ phải lo lắng cho sự an toàn hiện giờ của “The Shy Sa Đéc”.

Ở thời điểm hiện tại, để nói về một streamer có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ trong giới phát sóng trực tiếp, thì chắc hẳn ai cũng đều nghĩ ngay đến Thầy Giáo Ba. Nội dung các buổi livestream của Thầy Giáo Ba không chỉ đơn giản xoay quanh tựa game Liên Minh Huyền Thoại mà thỉnh thoảng Abe cũng hay “lách” qua những tựa game nổi tiếng khác trên Steam, nhằm tạo thêm điểm thú vị thu hút được thêm nhiều người xem, điển hình nhất là tựa game đình đám Grand Theft Auto V.

Tất nhiên, game gì cũng vậy chứ không riêng gì mỗi Liên Minh Huyền Thoại, muốn vui thì phải có đồng đội chơi game cùng. Và khi phát hiện ra một game thủ khác là nữ giới thì chắc hẳn các phái mạnh ai ai cũng đều thích thú với việc này. Thậm chí còn sẵn sàng tán tỉnh nữ game thủ đó với mục đích có thể là muốn nghiêm túc làm quen hoặc chỉ để “mua vui” cho cộng đồng mạng đang xem trực tiếp buổi livestream. Chính vì thế, Thầy Giáo Ba cũng như bao game thủ nam giới khác, Abe cũng thường hay có những hành động chọc ghẹo một số game thủ nữ mới quen khi chơi cùng.

Hiển nhiên, với việc mình là “cây đã có chủ”, “nhà đã có nóc”, cộng thêm việc sở hữu số lượng “học trò” sẵn sàng bán đứng chính thầy giáo mình thì chuyện Thầy Giáo Ba có hành động lên mạng chơi game và buông lời chọc ghẹo, “tán cho vui” với những cô nàng khác đã nhanh chóng đến được tai của cô Panda – “nóc nhà” của Thầy Ba, là chuyện không thể nào tránh khỏi được. Sau khi chứng kiến được sự việc, bà xã của Abe đã ngay lập tức nhắn “sương sương”, tra hỏi khéo ông chồng mình về chuyện có hành động thân mật với gái lạ khi đang livestream chơi game.

Sau đó, Thầy Giáo Ba đã nhanh trí đưa ra lời biện hộ khó có thể khiến cho cô Panda chấp nhận rằng đó chỉ là “game nhập vai” nên mới “diễn” như vậy thôi. Ngay sau khi dòng tin nhắn được đăng tải trên trang cá nhân của Thầy Giáo Ba, đã có không ít fan hâm mộ của anh cũng như hội anh em trong giới streamer của “The Shy Sa Đéc” phải bật cười, trêu chọc và tranh thủ bình luận ngay dưới bài viết với mục đích “dí” người thầy, người anh của mình.

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn không rõ được cô Panda đã đưa ra những án phạt nào cho Thầy Giáo Ba nhưng với việc anh chàng có thể thoải mái đăng tải dòng tin nhắn về sự việc tra hỏi của vợ mình thì cũng có thể thấy hai vợ chồng vẫn luôn hạnh phúc và niềm tin tưởng của cô Panda với ông xã mình lớn đến chừng nào.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *