Xuất hiện đội Tốc Chiến toàn “gái xinh” do Mai Linh Zuto làm đội trưởng, hé lộ mục tiêu lớn tại SEA Games VN

Mai Linh Zuto vừa giới thiệu đội tuyển Tốc Chiến do mình làm đội trưởng và hướng đến SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại là chỉ còn vài tháng nữa, SEA Games 31 sẽ chính thức được tổ chức tại Việt Nam. Kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á này là lần thứ hai Esports góp mặt và đương nhiên, game thủ Việt rất muốn chứng kiến các tuyển thủ của mình giành được huy chương vàng trên mọi nội dung ngay trên sân nhà.

Xuất hiện đội Tốc Chiến toàn gái xinh do Mai Linh Zuto làm đội trưởng, hé lộ mục tiêu lớn tại SEA Games VN - Ảnh 1.

Trong số các nội dung của SEA Games 31 năm nay, Liên Minh: Tốc Chiến là tựa game duy nhất có nội dung “đồng đội nữ”. Đây chính là cơ hội rất lớn để các nữ tuyển thủ của Việt Nam chứng minh năng lực của mình không hề thua kém những người đồng nghiệp nam. Chính vì thế, tất cả đang rất mong đợi xem đội tuyển Tốc Chiến nữ của Việt Nam sẽ là ai.

Đến bây giờ, tuyển Tốc Chiến nữ của Việt Nam vẫn chưa được xác định, tuy nhiên thì đã xuất hiện những cái tên đầy triển vọng. Mới đây, Mai Linh Zuto đã giới thiệu đội Tốc Chiến nguyên một dàn “toàn gái xinh”. Màn giới thiệu này đã khiến cho cư dân mạng cảm thấy vô cùng bất ngờ với sự trở lại và lợi hại hơn cả khi xưa của Mai Linh Zuto.

Xuất hiện đội Tốc Chiến toàn gái xinh do Mai Linh Zuto làm đội trưởng, hé lộ mục tiêu lớn tại SEA Games VN - Ảnh 2.

Theo như hình ảnh mà Mai Linh Zuto đăng tải trên cá nhân của mình thì đội Tốc Chiến nữ này thuộc biên chế của VEC hướng đến mục tiêu trở thành đại diện của Việt Nam tại kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới được tổ chức tại quê nhà. Khác với các bộ môn khác, Tốc Chiến nữ ít có sự cạnh tranh hơn nhưng để chọn lọc ra một đội tuyển chất lượng thì cũng không phải là điều có thể làm trong một sớm một chiều.

Xuất hiện đội Tốc Chiến toàn gái xinh do Mai Linh Zuto làm đội trưởng, hé lộ mục tiêu lớn tại SEA Games VN - Ảnh 3.

Vì hiện tại, các quốc gia trong khu vực cũng đã và đang ráo riết lên danh sách đội tuyển Tốc Chiến nữ để tham dự SEA Games 31 sắp tới tại Việt Nam. Với việc được phát hành tại toàn Đông Nam Á, Tốc Chiến chắc chắn có sự cạnh tranh huy chương khốc liệt hơn một vài tựa game khác chỉ thịnh hành ở một vài quốc gia nhất định như Liên Quân hoặc Mobile Legends: Bang Bang.

Hiện vẫn không rõ đội tuyển nữ của Mai Linh Zuto có phải là đại diện của Việt Nam tại kỳ SEA Games 31 sắp tới hay không, nhưng nếu như điều này thực sự xảy ra thì đây sẽ là một đội hình rất đáng mong chờ trong tương lai gần sắp tới. Hãy cùng xem điều thú vị gì sẽ xảy ra tại SEA Games 31 sắp tới nhé.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *