Xuất hiện game Liên Minh Tốc Chiến thể loại ‘cờ nhân phẩm’ của Tencent

QUỐC TẾ_ Việc xuất hiện game ‘Liên Minh Tốc Chiến’ thể loại ‘cờ nhân phẩm’ của Tencent (Code: Jgame) khiến cộng đồng người chơi xôn xao. Hiện trò chơi đang được thử nghiệm.

Dự án game mới này có tên là Code: Jgame – sản phẩm có sự phát triển kết hợp giữa Liên Minh Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile) và Đấu Trường Chân Lý Mobile. Người chơi sẽ thấy sự hoà trộn thú vị giữa một bên là tướng Liên Minh Tốc Chiến trong cơ chế gameplay của trò chơi “cờ nhân phẩm”.

Xuất game Code: Jgame - 'Liên Minh Tốc Chiến' thể loại 'cờ nhân phẩm' của Tencent

Xuất game Code: Jgame – ‘Liên Minh Tốc Chiến’ thể loại ‘cờ nhân phẩm’ của Tencent

Cụ thể, trò chơi Code: Jgame được Tencent Games thiết kế sau khi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile của Riot đánh tiếng ra mắt thị trường Trung Quốc. Đây có thể xem như một sự ứng biến và chớp lấy thời cơ nhanh chóng, nhạy bén và sáng tạo để làm nên một sản phẩm kết hợp có một không hai.

Gameplay của sản phẩm cơ bản tương tự với trò chơi thể loại chess battle hiện nay. Game thủ Code Jgame sẽ phải tiến hành chiêu mộ tướng và nâng cấp chúng để gia tăng số sao sức mạnh cũng như có thể hạ gục đối phương trên bàn cờ phân định.

Xuất game Code: Jgame - 'Liên Minh Tốc Chiến' thể loại 'cờ nhân phẩm' của Tencent

Xuất game Code: Jgame – ‘Liên Minh Tốc Chiến’ thể loại ‘cờ nhân phẩm’ của Tencent

Về trực quan, game có thiết kế khá giống với Đấu Trường Chân Lý Mobile hay những game chess battle hiện nay (chẳng hạn như Auto Chess). Người chơi sẽ tiến hành thao tác theo hình các ô vuông tương ứng với các tướng (trong Liên Minh Tốc Chiến) và thi triển trên “sàn đấu” như ô bàn cờ quen thuộc.

Đồ hoạ trò chơi được thể hiện đẹp mắt, sắc nét. Hình ảnh các tướng mô phỏng nguyên bản so với League of Legends: Wild Rift. Những tướng này được thể hiện dưới dạng thẻ bài.

Hiện game mobile Code: Jgame chưa có tên chính thức cũng như ngày phát hành ở đại lục. Nhà sản xuất hiện mới chỉ tiến hành thử nghiệm nội bộ trò chơi, sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng khác nữa. Mọi thông tin về game của Tencent này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *