Yuumi chính là một Darkin với cái tên Yaami

Liên Minh Huyền Thoại là một vũ trụ rộng lớn với rất nhiều bí ẩn và thuyết âm mưu khác nhau. Giờ đây, các game thủ đang suy đoán rằng Yuumi chính là một Darkin với cái tên nguyên bản là Yaami.

 

Trước khi đến với giả thuyết, ta hãy tìm hiểu Darkin là gì? Darkin thực chất là các Thể Thăng Hoa của Shurima do Aatrox dẫn dắt. Những thực thể thăng hoa thành công thường có hình dạng của động vật: Renekton (Cá Sấu), Nasus (Chó),… trừ Xerath. Tuy nhiên, do mất đi vị hoàng đế của mình, các thực thể dần sa ngã và trở thành Darkin. Các Darkin sau này đã bị phong ấn vào chính vũ khí của mình, cho nên về bản chất Darkin chính là vũ khí.

Quay lại với Quàng Thượng Yuumi. Vì sao có thể nói hắn chính là một Darkin với tên nguyên bản là Yaami?

Đối với Darkin, họ thường có 2 chữ “a” ở trong tên, ví dụ như Aatrox hay Rhaast. Để che giấu đi bản chất của mình Yaami đã tự đổi tên của mình thành Yuumi. Đó chính là danh xưng mà mọi người thường biết đến.

Trong tiếng Nhật, các wibu chắc hẳn cũng biết Yaami có nghĩa là bóng tối. Điều này hoàn toàn hợp lý khi ghép với câu chuyện Yuumi/Yaami chính là một Darkin.

Như đã nói ở trên, Darkin chính là các Thể Thăng Hoa bị sa ngã. Những người thăng hoa thành công sẽ có hình dạng của động vật: Renekton (cá sấu), Nasus (chó), Azir (chim),… và Yuumi/Yaami là một con mèo.

Vậy còn chuyện Darkin chính là một vũ khí thì sao? Yuumi/Yaami vừa là một thực thể vừa là một món vũ khí. Điều này hoàn toàn có thể giải thích mỗi khi Yuumi kết nối với một tướng đồng minh, cơ thể của cô gắn chặt với người đó như một món trang bị hay một máy-buff-hình-con-mèo.

Các Darkin thường có một chủ nhân, vậy chủ nhân của Yuumi là ai? Rất có thể đó là Norra, vị pháp sư Yordle sẽ ra mắt trong thời gian tới. Cô đang tiến đến Quần Đảo Bóng Đêm để tránh khỏi sự ảnh hưởng của Yuumi. Phép thuật chống dịch chuyển của Norra không phải để chống lại sát thủ, mà là Yuumi.

Sau khi giả thuyết này được lan truyền trên diễn đàn Reddit. Nhiều người chơi đã có những bình luận hài hước như sau:

Khi Nocturnes còn bé, hắn thất lạc chú mèo tên Yaami. Kể từ đó, tên này hô “DARKNESS” (bóng tối) mỗi khi dùng chiêu cuối mục đích là để tìm lại con mèo của mình.

Khôngggggggggggggggggg, Nocturnes chiến đấu điên cuồng cả đời chỉ để tìm con mèo thôi sao ☹.

Skaarl (thú cưỡi của Kled) đích thực là một Darkin.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *