Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn khỏi VCS, SBTC đăng đàn sa thải ngay trong đêm

Mới đây, BTC VCS đã quyết định cấm thi đấu vĩnh viễn Zeros do The Shy Việt Nam đã có phát ngôn vạ miệng không thể tha thứ.

Như các bạn đã biết, SBTC buộc phải dừng chân tại top 5 giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS mùa xuân 2021 do nhiều lý do. Một trong số các lý do quan trọng là sự thiếu hòa hợp trong lối chơi của đội hình toàn sao, điển hình là vị trí đường trên Zeros. Sau những trận đấu chạy KPI solokill, anh chàng đã khiến nhiều người hâm mộ nóng mắt. Tuy đã có ý thức sửa đổi nhưng như vậy là quá muộn để gánh xiếc có thể tiếp tục đi sâu vào vòng Playoffs.

Tuy nhiên, sóng gió chưa qua một trận đại hồng thủy đã kéo tới cuốn phăng sự nghiệp của tuyển thủ trẻ tài năng này. Cụ thể thì mới đây, BTC VCS đã ra quyết định cử phạt Zeros bằng cách cấm cửa vĩnh viễn The Shy Việt Nam khỏi giải đấu danh giá bậc nhất nước nhà vì phát ngôn vạ miệng không thể tha thứ: 

 

THÔNG BÁO XỬ PHẠT TUYỂN THỦ PHẠM “ZEROS” MINH LỘC

Chi tiết: Tuyển thủ Zeros của đội tuyển SBTC Esports có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giải đấu, cụ thể vào buổi Livestream trên kênh cá nhân tuyển thủ Zeros đã có những phát ngôn không đúng mực, gây ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu.

Lỗi vi phạm 8.2.5: Phát ngôn về VCS, Riot và Liên Minh Huyền Thoại. Nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, BTC quyết định BAN vĩnh viễn tuyển thủ Zeros ra khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Về án phạt này, theo như KenhTinGame tìm hiểu thì Zeros đã có phát ngôn bông đùa quá trớn trên livestream cá nhân vào tối hôm qua tức 6/4. Theo đó, Zeros đã trêu đùa rằng mình được đi MSI nhưng năm nay bất kể đội nào vô địch cũng không thể tới giải đấu giữa mùa giải này bởi dịch bệnh và thiên tai. Anh chàng còn hồn nhiên chia sẻ rằng mình mong muốn dịch Covid có chiều hướng gia tăng để nếu mình không được đi thì cũng không có bất cứ đội tuyển nào được tham dự. Tuy đã nhanh tay xóa video kể trên nhưng như vậy là không đủ, thông tin vạ miệng của anh chàng lan tỏa quá nhanh tới mức đến tại BTC VCS chỉ sau chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

Trước đó Zeros cũng đã chia sẻ rằng mình đang rất quyết tâm để có thể trở lại thời kỳ đỉnh cao tại PVB, nhưng có lẽ bây giờ tất cả cố gắng đó đã đổ sông đổ bể. Nhiều game thủ cho rằng hiện tại Zeros chỉ còn 2 con đường, đầu tiên là nghỉ trở thành streamer trên các nền tảng livestream, tuy nhiên nếu không thi đấu giải, danh tiếng bị giảm thì lượt xem cũng không còn là bao. Thứ 2 là có thể theo chân anh trai Minas, đầu quân cho các đội tuyển Liên Minh Tốc Chiến để có thể tiếp tục sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp. 

Anh trai của Zeros – xạ thủ vàng Minas một thời nay đang cống hiến cho BTS ở bộ môn Tốc Chiến.

Xem ra có lẽ ở thời điểm hiện tại Lok vẫn cần thời gian để bình tâm hơn, tuy nhiên đây quả là cú sốc lớn cho Ma Vương 2k. Mong rằng sau sự cố hi hữu này của Zeros, các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp sẽ biết “giữ mồm giữ miệng” hơn trước khi quá muộn. 

>>Săn ngay mã giám giá tối đa 50%, freeship từ Shopee duy nhất Game8: https://shorten.asia/P7hzpFgH

>>Săn ngay mã giảm giá tối đa 50%, freeship từ Lazada duy nhất trên Game8: https://shorten.asia/srH98Zqb

Tuy đã có nhiều fan nhắc nhở, Zeros cũng đính chính là nói đùa nhưng BTC vẫn quyết định ra án phạt.

Đừng quên ghé thăm Game8.vn mỗi ngày để cập nhật thêm các tin tức sốt dẻo khác./.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *