Zeros có phát ngôn ngông cuồng, cực kỳ nhạy cảm về dịch khiến cộng đồng LMHT Việt phẫn nộ cực độ!

Đây không phải lần đầu tuyển thủ Zeros tạo ra vấn đề gây tranh cãi trên mạng xã hội nhưng quả thực phát ngôn lần này của anh chàng có thể khiến cả sự nghiệp tiêu tùng.

Với những người theo dõi các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại Việt Nam – Zeros không còn là cái tên xa lạ. Đây là tuyển thủ trẻ lắm tài nhiều tật, từng được tham dự các giải đấu quốc tế và nổi danh không chỉ với kỹ năng cá nhân mà còn là những phát ngôn, hành động gây tranh cãi. Khi tham gia vào đội tuyển SBTC Esport, anh luôn là một trong những tâm điểm chỉ trích khi có thái độ không chuyên nghiệp kể cả trong và ngoài trận đấu.

Tuy nhiên lần này mọi thứ đã đi quá giới hạn khi mới đây trong buổi stream của mình, Zeros đã có những phát ngôn đầy tranh cãi khi mong Việt Nam dịch trở lại.

Những lời này được chính Zeros phát biểu khi livestream

Mùa này giá mà dịch căng căng tí cho Việt Nam không được đi MSI (giải vô địch giữa mùa LMHT). Các ông biết không, đúng 7 mùa, trong đó có 3 mùa tôi vô địch thì Việt Nam được đi nước ngoài, còn 4 mùa còn lại thì không. Team người ta vô địch người ta cũng không được đi luôn. Tôi cảm thấy tôi quá hên. Giờ chỉ cần đợi mùa sau, tôi trở lại, dịch lại hết căng là ok, Ma Vương trở lại, SBTC Esports Top 1 vòng bảng, top 1 Chung Kết Thế Giới“, Zeros nói.

Trong những group về Liên Minh Huyền Thoại, rất nhiều người đang tỏ ý phẫn nộ trước phát ngôn này của Zeros.

“Đang sống, kiếm tiền bằng một con game lại mong dịch trở lại để game thủ nước nhà không được đi giao lưu với các khu vực khác. Nhờ những lần ra thế giới thì VCS Việt Nam mới được như ngày nay, giờ thì nó lại mong mình không đi được. Hơn thế nữa cả nước đang ra sức chống dịch, sao nó lại có thể nói những lời như này được?”

“Thua nhiều quá, bị chửi nhiều quá hoá rồ à? Cả nước mới tạm thời kiểm soát được dịch bệnh mà nó lại mong dịch căng trở lại?”

“Giờ thì ai bênh được Zeros nữa, bao lần phát ngôn thiếu suy nghĩ rồi. Lần này thì chịu nhé, dịch quay lại thì cả nước khổ mà nó chỉ nghĩ đến bản thân.”

Nóng: Zeros có phát ngôn ngông cuồng, cực kỳ nhạy cảm về dịch khiến cộng đồng LMHT Việt phẫn nộ cực độ! - Ảnh 2.
Nóng: Zeros có phát ngôn ngông cuồng, cực kỳ nhạy cảm về dịch khiến cộng đồng LMHT Việt phẫn nộ cực độ! - Ảnh 3.
Nóng: Zeros có phát ngôn ngông cuồng, cực kỳ nhạy cảm về dịch khiến cộng đồng LMHT Việt phẫn nộ cực độ! - Ảnh 4.

Có thể thấy, trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch, Zeros lại có phát ngôn nhạy cảm, đậm tính cá nhân như trên là điều khó có thể chấp nhận được. Đây là hành vi đáng lên án và cần có những hình phạt thích đáng, bởi Zeros dẫu sao cũng là một tuyển thủ có tầm cỡ và là một cái tên có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng.

Ảnh: Internet

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *