Zeros muốn chuyển hướng sang Tốc Chiến, ngay lập tức có đội mời gọi

Sự nghiệp thi đấu LMHT của Zeros đã chính thức bị chấm dứt, vì thế tuyển thủ này đang muốn chuyển qua chơi Liên Minh: Tốc Chiến.

GameHome Esports Tốc Chiến chính là đội tuyển muốn có sự phục vụ của Zeros sau khi tuyển thủ này bị cấm vĩnh viễn ở VCS. Trên fanpage chính thức, GameHome Esports đã khảo sát các fan về việc có nên tuyển Zeros về đội hay không.

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi tựa game Liên Minh: Tốc Chiến không thuộc quyền quản lý của Garena. Các giải đấu hiện tại do nhà phát hành game ở Việt Nam và VNG phối hợp cùng Riot quản lý. Vì thế, Zeros hoàn toàn có thể thi đấu chuyên nghiệp ở các giải Tốc Chiến.

GameHome Esports Tốc Chiến có ý định tuyển Zeros về đội

Không rõ ý định của GameHome có thực sự nghiêm túc không bởi đây là cũng là một tổ chức Esports có tiếng ở Việt Nam. Đội tuyển Tốc Chiến của GameHome vừa giành được những thành công nhất định khi giành thắng lợi ở vòng loại để giành quyền tham dự Icon Series SEA Mùa Hè 2021.

Đáng chú ý trong đội hình GameHome có những tuyển thủ tay to như Chanh Gà (Bé Chanh – cựu ngôi sao của Liên Quân Mobile) và người Đi Rừng Knight. Đặc biệt, tuyển thủ Hỗ Trợ hiện tại của GameHome, Vigoss, chính là anh trai ruột của Zeros.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng phương Tây chê VCS phạt Zeros quá nặng, gọi đây là “trò hề”

Hai người anh của Zeros vừa đối đầu nhau ở vòng loại giải Tốc Chiến

Ngoài ra, một người anh khác của Zeros là Minas cũng đang tham gia thi đấu chuyên nghiệp ở Tốc Chiến. Cựu Xạ Thủ LMHT một thời hiện đang chơi ở vị trí Đường Baron cho đội tuyển SBTC Esports.

Dù vậy, với việc vừa bị SBTC chính thức sa thải, Zeros khó có thể tái hợp cùng Minas trong đội tuyển này. Nếu muốn tiến sang con đường thi đấu Tốc Chiến chuyên nghiệp, Zeros cần phải vượt qua được cú sốc lần này, bước vào làm quen với bộ môn mới trước khi nghĩ đến việc gia nhập một đội tuyển nào đó để thi đấu.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *