Zeros, Tik và Thầy Giáo Ba đồng loạt chỉ trích chủ cũ của GAM “sống dơ” sau vụ Dia1 bị tung bằng chứng “đi đêm”

Ngày 17/05 thực sự là một ngày đầy drama của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi phát pháo đầu tiên đã nổ: tuyển thủ đường giữa Lê “Dia1” Phú Quý của đội tuyển SBTC Esports đã bị BTC VCS cấm 1 năm vì hành vi “đi đêm”. Cụ thể, theo thông báo của VCS, trong cuộc họp với Quản Lý GAM Esports, Lê Phú” Dia1” Quý đã mời và giới thiệu ông Cao Lê Tuấn Tú là đại diện quản lý mới của mình. Ông Tú cũng có hành vi thương thảo về nội dung hợp đồng của Dia1 và GAM Esports tại thời điểm đó khi chưa được sự đồng ý của GAM.

Ngay sau án phạt của Dia1, những thành viên và cựu thành viên khác của SBTC Esports như Thầy Giáo Ba, Phạm “Zeros” Minh Lộc đã ngay lập tức lên tiếng. Trên kênh stream của mình, Zeros dành một quãng thời gian dài để bóc phốt nhân vật “anh V.” – chủ cũ của GAM Esports.

Cụ thể, theo Zeros chia sẻ thì anh V. mới chính là “đầu dây mối nhợ” của drama nợ lượng đình đám năm nào. Trong đó, Zeros nhắc về chuyện các thành viên từng có ý định out team khi lương đã lâu quá mà chưa được thanh toán và tố cáo GAM vi phạm hợp đồng.

“Trong buổi gặp mặt giữa các thành viên của GAM lúc đó, anh V. để hẳn 2 chiếc điện thoại để ghi âm, mà đặt nằm úp xuống bàn. Những câu hỏi sau đó của anh V.trong khúc đầu đều chỉ xoáy về việc mình từng làm việc với ai, anh Tinikun (HLV Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh) có nói gì với mình không…” – Zeros chia sẻ trên kênh stream.

Zeros, Tik và Thầy Giáo Ba đồng loạt chỉ trích chủ cũ của GAM sống dơ sau vụ Dia1 bị tung bằng chứng đi đêm - Ảnh 1.

Zeros chia sẻ chuyện cũ khi còn thi đấu cho GAM Esports

Chưa hết, cựu đường trên của SE còn cho biết, thời điểm GAM đạt thành tích vô địch VCS, anh V. chỉ trả lương cho Zeros mức lương 5 – 7 triệu. Và tiền thưởng cho thành tích đó chỉ có 16 triệu và theo Zeros cho biết, Kiaya – thành viên đánh full tất cả các trận cũng chỉ được 17 triệu trong khi Team Secret chỉ về top 4 thì cao hơn rất nhiều lần.

Bên cạnh stream của Zeros thì Thầy Giáo Ba là nhân vật ủng hộ cựu tuyển thủ này bóc phốt chủ cũ của GAM mạnh mẽ nhất. Chính Thầy Giáo Ba khẳng định: “Lộc cứ bóc hết đi, anh Ba lo cho Lộc!” ngay trên kênh stream cá nhân.

Zeros, Tik và Thầy Giáo Ba đồng loạt chỉ trích chủ cũ của GAM sống dơ sau vụ Dia1 bị tung bằng chứng đi đêm - Ảnh 2.

Thầy Giáo Ba tích cực ủng hộ Zeros “bóc phốt” chủ sở hữu cũ của GAM

Zeros còn cho biết, chính EasyLove cũng đang vướng bận những điều khoản hợp đồng và lương thưởng không rõ ràng nên lúc trước không thể out team cùng mình. Ngay lập tức, trên trang cá nhân, chính EasyLove phải vội vã thanh minh và anh cũng khẳng định ngay sau đó là mình không hề tiết lộ chuyện lương bổng với bất kỳ ai.

Zeros, Tik và Thầy Giáo Ba đồng loạt chỉ trích chủ cũ của GAM sống dơ sau vụ Dia1 bị tung bằng chứng đi đêm - Ảnh 4.

(Anh khẳng định không tiết lộ lương bổng cho ai trừ người thân trong gia đình

Về phần các thành viên còn lại của tuyển GAM, đội trưởng Levi không có bất kỳ phản ứng gì về hành động của người đồng đội cũ. Anh chỉ nhẹ nhàng share lại bài thông báo chuyện GAM đổi chủ như một lời nhấn mạnh: GAM Esports hiện tại không liên quan gì đến những cá nhân cũ nữa vì đã thuộc sở hữu của NRG.

Zeros, Tik và Thầy Giáo Ba đồng loạt chỉ trích chủ cũ của GAM sống dơ sau vụ Dia1 bị tung bằng chứng đi đêm - Ảnh 5.

Levi share lại thông báo chuyện đổi chủ giữa dòng drama

Trên kênh stream của Izumin, COO của GAM đang phải chịu cơn bão phẫn nộ từ một bộ phận cộng đồng mạng trong khi chính Thầy Giáo Ba cũng khẳng định, Izumin không liên quan gì đến anh V. – cựu chủ tịch GAM.

Zeros, Tik và Thầy Giáo Ba đồng loạt chỉ trích chủ cũ của GAM sống dơ sau vụ Dia1 bị tung bằng chứng đi đêm - Ảnh 6.

Lượng phẫn nộ cực cao trên kênh stream của anh Izumin – COO của GAM

Trong buổi stream của mình, Zeros và Thầy Giáo Ba đã khẳng định, nếu có lỗi thì lỗi nằm ở anh V. và không liên quan gì đến GAM khi đội tuyển này đã đổi chủ. Chính vì vậy, cộng đồng LMHT cần phải có sự suy xét cẩn thận và tránh làm ảnh hưởng đến những cá nhân không liên quan, những tuyển thủ vô tình bị kéo vào vòng xoáy drama và phải chịu những chỉ trích, những sự xúc phạm nặng nề không đáng có.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *