Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp “thay máu” đội hình?

Trước khi LPL Mùa Hè 2021 diễn ra, JD Gaming vẫn được đánh giá là một đội tuyển mạnh và nằm trong top 4, top 6 của giải đấu. Thực tế thì sau 6 tuần đầu tiên của vòng bảng, JDG cũng sở hữu chỉ số 7 thắng, 4 thua và tràn trề cơ hội tham dự giai đoạn playoffs. Tuy nhiên những trận thua liên tiếp ở 3 tuần cuối đã khiến đội tuyển này dừng chân ở vị trí thứ 12 trên BXH và họ cũng mất luôn cơ hội tham dự CKTG 2021.

LMHT: Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp thay máu đội hình? - Ảnh 1.

JD Gaming đã kết thúc vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 theo một cách không thể tệ hơn

Chính kết quả tệ hại này khiến nhiều người nghĩ rằng JD Gaming cần có sự thay đổi về nhân sự để cải thiện thành tích vào mùa giải 2022. Điều này càng có cơ sở hơn khi tuyển thủ Đường trên của JDG – Zoom bất ngờ tiết lộ rằng mình chơi Liên Minh: Tốc Chiến cực kỳ tốt và có thể chuyển sang thi đấu bộ môn này vào năm sau.

Zoom mới đây có chia sẻ trên stream rằng anh chơi Liên Minh: Tốc Chiến rất tốt và có thể chuyển sang thi đấu ở bộ môn này vào năm sau

Xét một cách công bằng thì việc Zoom xuống phong độ ở giai đoạn sau của vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 là một phần nguyên nhân khiến JD Gaming liên tiếp thất bại. Hình ảnh một người chơi Đường trên lì lợm, chắc chắn của Zoom phiên bản 2020 đã không còn nữa. Thay vào đó là một tuyển thủ quá dễ bị khai thác và khiến Zoom thường sở hữu những KDA siêu tệ. Vì vậy mà chuyện tuyển thủ này rời khỏi JDG trong tương lai cũng là điều không quá lạ.

LMHT: Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp thay máu đội hình? - Ảnh 3.

Ở giai đoạn sau của LPL Mùa Hè 2021, Zoom có rất nhiều ván đấu “siêu feed” và trở thành gánh nặng trong đội hình JD Gaming

Trước Zoom thì một tuyển thủ khác của JD Gaming là Kanavi cũng có phát biểu tỏ ý muốn dứt áo ra đi. Cụ thể thì khi trả lời phỏng vấn với tờ Kookmin Ilbo, Kanavi đã tiết lộ rằng mình muốn trở lại LCK và vô địch giải đấu này là mục tiêu lớn nhất của anh khi theo đuổi sự nghiệp tuyển thủ LMHT. Dù Kanavi không khẳng định mình sẽ chia tay JDG ngay lập tức nhưng chuyện này có lẽ chỉ còn nằm ở vấn đề thời gian mà thôi.

LMHT: Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp thay máu đội hình? - Ảnh 4.

Kanavi mới đây đã tỏ ý muốn trở lại thi đấu tại LCK

Trong gần 2 năm gắn bó với nhau thì đội hình hiện tại của JD Gaming đã gặt hái được một vài thành công nhất định khi họ từng lên ngôi vô địch LPL Mùa Xuân 2020. Tuy nhiên khi các thành viên JDG không còn giữ được phong độ tốt như trước thì họ đã nhanh chóng thất bại và đỉnh điểm là việc thi đấu quá tệ ở vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 vừa qua.

LMHT: Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp thay máu đội hình? - Ảnh 5.

Sau chức vô địch LPL Mùa Xuân 2020 thì các tuyển thủ JD Gaming đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao nữa

Rõ ràng khi phải nhận thất bại như vậy thì sự thay đổi là cần thiết để JD Gaming cải thiện thành tích trong tương lai. Nên nhớ rằng LPL là một giải đấu có tính cạnh tranh cao nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Nếu JDG không có nâng cấp sức mạnh thì họ khả năng cao là thành tích tệ hại kể trên sẽ tiếp tục lặp lại trong tương lai mà thôi.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *